WE BY THE BRAIN โรงเรียนกวดวิชา คณิต - วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศ

คอร์สตะลุยโจทย์ PAT1, PAT2

พร้อมสอบในระบบ TCAS
ตะลุยโจทย์-pat1-pat2

เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย. 60 – 19 ก.พ. 61

หากคณะที่น้องๆ อยากสอบเข้า ต้องใช้ PAT1 และ PAT2  การเตรียมตัวสอบ นอกจากการอ่านทบทวนแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญอย่างมากในการเพิ่มคะแนนสอบ คือการฝึกแก้ปัญหาโจทย์ข้อสอบ

คอร์สตะลุยโจทย์ PAT1 และ PAT2 จากโรงเรียนกวดวิชา WE BY THE BRAIN สามารถตอบโจทย์น้องๆ ด้วยรูปแบบการสอนจะเน้นการฝึกทำโจทย์ข้อสอบเก่า จนถึง UPDATE ปีล่าสุด โดยใช้เทคนิคการแก้ปัญหาที่รวดเร็ว และแม่นยำ โดยจะมีความยากในระดับใกล้เคียงกับข้อสอบจริง และที่สำคัญ ทีม WE TUTORS ยังช่วยวิเคราะห์พร้อมเก็งแนวข้อสอบให้แบบตรงเป๊ะ การันตีได้จากผลงานการเก็งข้อสอบในหลายๆ ปีที่ผ่านมา

สิ่งที่ได้จากคอร์สเรียนนี้

  • เพิ่มความมั่นใจ ลดความประหม่าในการทำข้อสอบ
  • รู้แนวทางการแก้ปัญหา ปรับใช้ในการทำโจทย์ข้อสอบจริง
  • เทคนิค สูตรลัด ที่จะทำให้น้องใช้เวลาในการสอบได้รวดเร็ว และแม่นยำขึ้น

เรียนพิเศษ-pat1-pat2-tcas

เครื่องหมาย ** ในรหัสคอร์สคือรหัสสาขา ดูรายละเอียดในหน้าวิธีสมัครเรียน

น้องปนิตา ประทีปจำรัสกุล

WE สาขา วงเวียนใหญ่

ประทับใจ PAT2 มากๆ เลยค่ะ พี่บิ๊กสอนเข้าใจ ทำให้ชีวะที่ว่าเป็นวิชาท่องจำ เป็นวิชายาก กลายเป็นสิ่งที่หนูเข้าใจ พี่บิ๊กเน้นการสอนที่เข้าใจ ไม่เคร่งเครียด แต่ก็ได้รับความรู้ไปเเบบเต็มที่ ทำให้ประหยัดเวลาในการอ่านมากๆ และพี่ยังใส่โจทย์มาเยอะ ทำให้ได้ลองทำโจทย์ PAT2 ชีวะ ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากค่ะ

น้องมรรษมน คะพันธ์

WE สาขา พญาไท

โจทย์บางข้อเป็นของ PAT 1 บางข้อมาจากต่างประเทศ ซึ่งความยากง่ายก็ไม่เท่ากัน แต่พี่ๆ ก็มีเทคนิคต่างๆ ที่ทำให้ดูง่ายขึ้นและประหยัดเวลาในการทำมากขึ้น ถึงจะเรียนระบบ We Can แต่ก็รู้สึกเหมือนได้อยู่ในห้องเรียนและใกล้ชิดพี่ๆ ที่สอนจริงค่ะ

น้องธนกฤต มนิระพงศ์

WE สาขา ศรีสะเกษ

ผมได้ลงคอร์สติว PAT2 ชีวะ เพราะต้องการหาที่เรียนที่สรุปเนื้อหา เลยลองมาที่เดอะเบรน ยิ่งเรียนผมยิ่งชอบ ชอบสไตล์การสอน ชอบโจทย์ (ท้าทายดี) และที่ชอบสุดคือพี่บิ๊กได้สรุปเนื้อหาชีวะทั้งหมดให้จำได้ง่าย เน้นจำแค่บางจุด ซึ่งทำให้ผมพร้อมมากกับการสอบ

“พิสูจน์คุณภาพ ทดลองเรียนฟรี” ได้ที่ WE ทุกสาขา

we-by-the-brain-logo-footer