กลุ่มกลศาสตร์ และกลุ่มคลื่น รวมทุกบท

รหัสคอร์ส: pon94397

รายละเอียด

ชั่วโมงเรียน

45:30 ชั่วโมง

อายุคอร์สเรียน

24 เดือน

ชั่วโมงเรียน + 20%

59:00 ชั่วโมง

ระบบการเรียน

เรียนได้ 2 ระบบ

ฟิสิกส์ ม.1-3 กลุ่มกลศาสตร์ และกลุ่มคลื่น  (PON94397)

สอนโดย ดร. พี่ลูกตาล ความรู้แน่น เทคนิคเพียบ
คอร์สนี้ ดร. พี่ลูกตาล กูรูฟิสิกส์หญิง จะทำให้ฟิสิกส์เป็นเรื่องจิ๊บๆ สำหรับน้องๆ เนื้อหาครบ เข้มข้น อัดแน่นด้วยเทคนิคการสอนที่ทำให้น้องๆ เห็นภาพช่วยสร้างการจดจำและเข้าใจมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสอนทำโจทย์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะโจทย์แบบไหนก็มั่นใจว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน ประกอบด้วยบทต่างๆ

  1. กลศาสตร์ 1 (บทนำ การวัด และการแปลความหมายข้อมูล, การเคลื่อนที่แนวเส้นตรง, แรง มวล และกฎการเคลื่อนที่, การเคลื่อนที่ 2 มิติ)
  2. กลศาสตร์ 2 (งานและพลังงาน, โมเมนตัม.สมดุลและเครื่องกล)
  3. คลื่น (คลื่น, เสียง, แสง)

รับฟรี WE PHYSICS SUMMARY JUNIOR สรุปทุกสูตรฟิสิกส์ ม.ต้น ในเล่มเดียว!!
เมื่อสมัครคอร์สรวมบทฟิสิกส์ ม.ต้น พร้อมกัน 2 คอร์สในใบเสร็จเดียวกัน ได้แก่ กลุ่มกลศาสตร์และกลุ่มคลื่น (PON94397) พร้อมกับ กลุ่มสมบัติสารและความร้อน + กลุ่มไฟฟ้า + กลุ่ม ธรณีวิทยา โลกและดาราศาสตร์(PON94398)

รับทันที WE PHYSICS SUMMARY JUNIOR คู่มือแห่งชัยชนะ สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการสอบฟิสิกส์ ครบ จบ ในเล่มเดียว ที่รวมสูตรสำคัญของฟิสิกส์อ่านแล้วไม่พลาดทุกสูตรสำคัญ พร้อมฟันคะแนนคว้าเกรด 4 มาครอง

กลุ่มกลศาสตร์ และกลุ่มคลื่น รวมทุกบท

รหัสคอร์ส: pon94397

3,400 บาท

ผู้สอน

ดร.ธนัชพร วงศ์เวียน (พี่ลูกตาล)
ประวัติผู้สอน

การศึกษา

  • ปริญญาเอก : Engineering Management, SIIT, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU) ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก โดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
  • ปริญญาโท : Engineering Management, SIIT, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU)
  • ปริญญาตรี : วิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (KMUTNB) (เกียรตินิยม อันดับ 1)
Top