าาาสำหรับน้องๆ เด็ก DEK61 ที่เริ่มไม่ถูกว่าจะต้องรับมือกับระบบสอบใหม่อย่างไรดี พี่ WE TUTORS จะมาช่วยจัดตาราง พร้อมทั้งแนะนำและเจาะลึกอย่างละเอียดเป็นรายวิชาทั้ง คณิต – ฟิสิกส์ – เคมี – ชีวะ

เตรียมคณิตศาสตร์ให้ชัวร์ Entrance 4.0

าาาพี่เอ๋มาช่วยน้อง ๆ เด็ก 61 จัดแผนการเรียนวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อรับมือกับระบบสอบใหม่ Entrance 4.0 โดยได้สรุปแผนการเรียนมาให้น้อง ๆ อย่างละเอียด พร้อมทั้งแนะนำการลงคอร์สเรียน ว่าคอร์สไหนควรเรียนก่อน-หลัง พี่เอ๋มาช่วยไขทุกข้อสงสัยอย่างนี้ หวังว่าน้อง ๆ คงมีความมั่นใจมากขึ้น และเดินไม่ผิดทิศผิดทางกันนะ

เตรียมฟิสิกส์ให้ชัวร์ Entrance 4.0

าาาพี่ฟาร์มมาเจาะลึกการวางแผนการเรียนวิชาฟิสิกส์ให้กับน้อง ๆ ม. 4 – ม.5 เพื่อรับมือกับระบบสอบใหม่ Entrance 4.0 พร้อมเล่าภาพรวมวิชาฟิสิกส์ผ่านอาณาจักรทั้ง  5 ที่น้อง ๆ ต้องเผชิญตลอด 3 ปี ให้น้อง ๆ สามารถวางแผนการเตรียมตัวสอบได้อย่างมั่นใจ พร้อมลุยทุสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ

เตรียมเคมีให้ชัวร์ Entrance 4.0

าาาน้อง ๆ คนไหนที่กังวลว่าระบบการสอบเปลี่ยนไปแล้วเราต้องวางแผนการเรียนอย่างไร ครั้งนี้เจ้ไผ่ขอเป็นตัวช่วยให้กับน้อง ๆ ม. 5 มาแนะนำการจัดตารางเรียนที่ถูกต้อง สำหรับการเตรียมตัวสอบ Entrance 4.0 ในปี 61 นี้ บอกเลยว่าแม้ระบบจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ถ้าเราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ก็ไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาขวางเราได้อย่างแน่นอน

เตรียมชีววิทยาให้ชัวร์ Entrance 4.0

าาาพลาดไม่ได้สำหรับน้อง ม.5 ที่อยากเป็นหมอ พี่บิ๊กมีเคล็ดลับการวางแผนการเรียนวิชาชีววิทยามาให้น้อง ๆ เพื่อเตรียมพร้อมสอบ Entrance 4.0 กัน เชื่อว่าถ้าน้อง ๆ คนไหนวางแผนการเรียนตามคำแนะนำของพี่บิ๊กแล้ว ก็จะสามารถเก็บเนื้อหาชีววิทยาได้ครบทุกบท และพร้อมสอบอย่างแน่นอน พี่บิ๊กขอเป็นกำลังใจให้นะ

Top