head-logoรายละเอียดคอร์ส WE CAN1-2 เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย

line

ระบบการเรียนคอมพิวเตอร์แบบส่วนตัว ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปตามความต้องการของน้องๆที่ตั้งใจจะมาเรียนกวดวิชา เพื่อให้ได้บรรยากาศการเรียนที่พร้อมกับการเรียนมากที่สุด

เริ่มใช้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ULTIMATE MATH

คอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอด 30 ปี ที่ทีม WE TUTORS คัดสรรโจทย์กว่า 5,000 ข้อ ทั้งจากใน และต่างประเทศ ครอบคลุมเนื้อหากว่า 2000 หน้า เนื้อหากระชับ เข้มข้น เจาะลึกทุกบท เฉลยละเอียด จนกลายเป็น “BEST SOLUTION” ที่จัดมาให้น้องเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ทุกสนาม

  • สำหรับระบบสอบใหม่ ENTRANCE 4.0
  • รวมสุดยอดเทคนิค และโจทย์กว่า 5,000 ข้อ
  • UPDATE ข้อสอบ ต.ค. 59

คอร์สเรียน-wecan12-คณิตศาสตร์-สอบเข้ามหาลัย

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ULTIMATE PHYSICS

คอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่สรุปเนื้อหาอย่างเข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น รีวิวฟิสิกส์ ม.ปลาย เจาะลึกรายละเอียดได้สะดวก รวดเร็ว พร้อมวิเคราะห์เก็งข้อสอบได้อย่างแม่นยำ จากทีม WE TUTORS ดีกรีวิศวกร ระดมทีม คัดสรรโจทย์กว่า 3,600 ข้อมาให้น้องฝึกฝน พร้อมทุกสมรภูมิการสอบ

  • สำหรับระบบสอบใหม่ ENTRANCE 4.0
  • เนื้อหาครอบคลุม พร้อมเน้นจุดที่ออกสอบบ่อย
  • โจทย์ UPDATE กว่า 3,600 ข้อ พร้อมข้อสอบปีล่าสุด
คอร์สเรียน-wecan12-ฟิสิกส์-สอบเข้ามหาลัย

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ULTIMATE CHEMISTRY

คอร์สเข้มข้นเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่พี่ไผ่ จัดเต็มมาให้น้อง ๆโดยเฉพาะ ช่วยสรุปเนื้อหาเคมี ม.ปลาย ทั้งหมดอย่างเข้มข้น กระชับ แม่นยำ คิดได้ไว ใช้ได้จริง ช่วยทบทวนบทเรียนทั้งหมดได้ ในเวลาที่รวดเร็ว พร้อมฝึกฝนการทำโจทย์กว่า 3,600 ข้อ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด

  • สำหรับระบบสอบใหม่ ENTRANCE 4.0
  • เทคนิค CONVERSION FACTOR สุดล้ำ คิดไว ใช้ได้จริง
คอร์สเรียน-wecan12-เคมี-สอบเข้ามหาลัย

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ULTIMATE BIOLOGY

คอร์สติวเข้ม เตรียมสอบมหาวิทยาลัย ที่พี่บิ๊กทุ่มเทในการสรุปเนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุดและถ่ายทอดได้ชัดเจนที่สุด กระชับ ชัดเจน เห็นภาพ พร้อมฝึกฝนทำข้อสอบย้อนหลังที่จะทำให้น้องสามารถวิเคราะห์ และทำโจทย์สอบแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว และมั่นใจในทุกสนามการสอบ

  • สำหรับระบบสอบใหม่ ENTRANCE 4.0
  • สรุปเนื้อหาจากข้อสอบจริง
คอร์สเรียน-wecan12-ชีวะ-สอบเข้ามหาลัย

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา Thai Ent’Lightenment

 

คอร์ส Thai Ent’Lightenment สรุปเนื้อหาภาษาไทย

เนื้อหาภาษาไทย ม.4-ม.6 แบบเข้มข้น ที่ต้องใช้สอบ O-NET วิชาสามัญ และรับตรงทุกมหาวิทยาลัย เป็นคอร์สพื้นฐานที่ควรลงเรียนก่อนคอร์สตะลุยโจทย์ Thai Ent’Lightenment โดยในคอร์สเนื้อหาจะสรุปเป็นบทใหญ่ๆ รวม 13 บท มีแบบฝึกหัดแทรกทุกบทเติมเต็มด้วยข้อสังเกตและเทคนิคการจำแบบง่าย ๆ สำหรับเน้นย้ำไว้ว่าทำข้อสอบ ปิดท้ายทุกบทด้วยแนวข้อสอบสนามต่าง ๆ เสมือนจริงที่สุด

 

คอร์สตะลุยโจทย์ Thai Ent’Lightenment

คอร์สตะลุยโจทย์ ที่สรุปเนื้อหาสำคัญให้กระชับ เข้าใจง่ายก่อนทำข้อสอบ พร้อมคัดสรรข้อสอบจากสนามสอบจริง ทั้ง O-NET วิชาสามัญ รับตรงของทุกมหาวิทยาลัย (มข./มช./ม.อ.) ระดับเข้มข้นรวมแล้วมากกว่า 600 ข้อ แทรกด้วยข้อสอบ Advance ที่ออกโดยผู้สอน แยกข้อสอบเป็นสาระเป็นหัวข้อเรื่องชัดเจน ทบทวนง่ายหาจุดบกพร่องได้ตรงจุด เฉลยแบบละเอียด พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบที่จะทำให้ “ทำถูก” และ “ทำทัน” อย่างมั่นใจ บอกได้ว่าข้อไหนที่ออกสอบแน่นอน

คอร์สเรียน-wecan12-ไทย-สอบเข้ามหาลัย

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา GAT คิด วิเคราะห์ เชื่อมโยง

คอร์ส GAT เชื่อมโยงทรงพลัง ที่เด็ก ม.6 บอกต่อเป็นกระแสทั่วประเทศ แม่นยำด้วยเทคนิคในการวิเคราะห์บทความ เอกลักษณ์เฉพาะ WE มองทะลุทุกความสัมพันธ์ สามารถรับมือโจทย์ทุกรูปแบบในเวลาอันสั้น รู้ทันทุกจุดที่น้อง ๆ ชอบผิด และเทคนิคการตรวจคำตอบด้วยตนเอง ทำให้การพิชิต GAT 150 เต็ม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

คอร์สเรียน-wecan12-gat-เชื่อมโยง

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ความถนัดแพทย์

คอร์สที่เหมาะกับน้อง ๆ ม.ปลาย ทุกคนที่สนใจ และกำลังเตรียมตัวสอบในสนามสอบแพทย์ กสพท. ซึ่งเป็นสนามสอบที่ใหญ่ที่สุด เป็นคอร์สที่เตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ ที่ “อยากเป็นหมอ” สอนโดยติวเตอร์ผู้เชียวชาญ และคุณหมอผู้มีประสบการณ์

PART เชื่อมโยง + จับใจความ

สอนโดย พี่ยู ผู้รู้จริง เรื่อง GAT และภาษาไทย

PART คณิตศาสตร์และเชาว์ปัญญา

สอนโดย พี่กอล์ฟ หนึ่งในทีมผู้สอน WE MATH

 PART จริยธรรมทางการแพทย์

สอนโดย พี่หมอปู แพทย์เฉพาะทางจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คอร์สเรียน-ความถนัดแพทย์

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา ตะลุยโจทย์

เสริมสร้างความมั่นใจเกินร้อย หลังจากเรียนคอร์สสอบเข้ามหาวิทยาลัย ด้วยการฝึกฝนการทำโจทย์ไปพร้อม ๆ กับ WE TUTORS ในหลากหลายวิชาหลากหลายสนามสำคัญ ที่ทีมผู้สอนสะกัดแนวทางการสอบ พร้อมวิเคราะห์และเก็งข้อสอบในสนามนั้น ๆ ให้กับน้อง ๆ

คอร์สเรียน-wecan12-ตะลุยโจทย์-วิชาสามัญ
คอร์สเรียน-wecan12-ตะลุยโจทย์-pat

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรม

เข้มข้นกับฟิสิกส์ เคมี และคณิตศาสตร์ประยุกต์เชิงวิศวกรรม พร้อมทั้งความรู้ในการเขียนแบบวิศวกรรม และความรู้พื้นฐานวิศวกรรมสาขาต่างๆ สอนโดยทีมติวเตอร์วิศวกร เกียรตินิยม และปริญญาโทดีกรีระดับประเทศ

คอร์สเรียน-wecan12-pat3-วิศวะ

คำแนะนำ คอร์สกวดวิชา MATH & SCIENCE O-NET

 

คอร์ส MATH O-NET

คอร์ส O-NET ที่ดีที่สุด ทำให้คณิตศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยทีมติวเตอร์ระดับประเทศ ที่ช่วยน้อง ๆ เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในฝันสำเร็จมาแล้วหลายแสนคน ทั้งเนื้อหา สรุปสูตร และโจทย์คัดสรร การันตีด้วยชื่อ WE กวดวิชาคณิต-วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศ

 

คอร์ส SCIENCE O-NET

ครบถ้วนและตรงประเด็น ด้วยเนื้อหาวิชาดาราศาสตร์ ธรณีวิทยา ฟิสิกส์ และเคมี จากติวเตอร์เฉพาะทางในแต่ละด้านที่จะช่วยให้น้อง ๆ ทำความเข้าใจได้ง่าย และซ้อมมือด้วยโจทย์วิทยาศาสตร์ O-NET ที่จะสร้างความมั่นใจให้น้อง ๆ พร้อมสำหรับการสอบจริง

คอร์สเรียน-wecan12-onet
Top