WE BY THE BRAIN โรงเรียนกวดวิชา คณิต - วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศ

head-logo  ทดลองเรียนฟรี 20 ชั่วโมง timeline

WE BY THE BRAIN กวดวิชาคณิต-วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศ

เป็นที่ “1” ในใจด้วยระบบการเรียนรู้ที่ใครๆ ก็เก่งได้ และได้รับความไว้ใจจากนักเรียนกว่า 1.5 ล้านคน ตลอดเวลาเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา

  • มาติว มาเรียนพิเศษกัน ทั้งวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และ ภาษาไทย เพื่อทำเกรด และสอบแข่งขัน
  • คอร์สเรียนครอบคลุมทุกสนามสอบสำคัญ ทั้ง สอบเข้าเตรียมอุดม, สอบเข้ามหิดลวิทยานุสรณ์, แอดมิชชั่น, GAT/PAT, กสพท (ความถนัดแพทย์, วิชาสามัญ) , โควตาภูมิภาค, O-NET
  • สอนโดย WE TUTORS ติวเตอร์ระดับประเทศ วิศวกร เกียรตินิยม ปริญญาโท
  • ผู้นำอันดับ 1 ในการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่เป็นส่วนตัว น้องๆ สามารถจัดสรรเวลาเรียนได้ตามต้องการ

  “เราคือผู้นำแนวคิดการทดลองเรียน”

การทดลองเรียนฟรีก่อนสมัคร จะช่วยให้น้องสมัครไม่ผิดที่ ไม่ต้องรับความเสี่ยง (เรียนไม่กี่ครั้งแล้วทิ้งคอร์ส) เสียทั้งเงินและเวลา เพราะในปัจจุบัน โรงเรียนกวดวิชา มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก และทุกแห่งก็โฆษณาว่าตัวเองดี

เพราะ เรามั่นใจคุณภาพการเรียนการสอนที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้น้องๆมั่นใจ และมาพิสูจน์คุณภาพได้ก่อนจะตัดสินใจสมัครเรียนจริง

น้องๆสามารถทดลองด้วยตนเองว่าชอบ เนื้อหา แนวการสอนโจทย์ และเอกสารการเรียนหรือไม่ ประทับใจในการบริการ และระบบการเรียนหรือไม่ เพื่อขจัดปัญหาที่ว่า คนอื่นบอกว่าดีแต่อาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้

เพราะเวลาในการเรียนรู้ของทุกๆคนมีค่า “อย่าเชื่อ อย่าสมัคร ถ้ายังไม่ได้ลอง”

free-20-hour-page

Q & A

ใครบ้างที่มีสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี

น้องๆ ในระดับมัธยมทุกคน สามารถทดลองเรียนฟรีได้สูงสุด 20 ชั่วโมง (วิชาละ 2 ชั่วโมง)

มีวิชาอะไรให้ทดลองเรียนได้บ้าง

โรงเรียน WE BY THE BRAIN มีเปิดสอนในวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และภาษาไทย ที่กลุ่ม 5 วิชานี้ น้องๆในทุกระดับชั้น สามารถทดลองเรียนฟรีได้ วิชาละ 2 ชั่วโมง

และเรายังมีกลุ่มคอร์สสอบแข่งขันในการเตรียมความพร้อมอีกหลายๆ คอร์ส ที่น้องๆ สามารถทดลองเรียนได้กลุ่มละ 2 ชั่วโมงเช่นกัน ได้แก่ คอร์สสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดม, คอร์สสอบเข้า ม.4 มหิดล, คอร์สตะลุยโจทย์, คอร์สสอบวิชาสามัญ, คอร์สความถนัดแพทย์, คอร์ส GAT, คอร์ส PAT3 และ คอร์ส ONET

สนใจอยากทดลองเรียน ต้องทำอย่างไร

อยากทดลองเรียนวันไหน มาติดต่อที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของสาขาได้เลย เพียงนำบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียน มายื่นแสดงเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียน ทางสาขาจะออกบัตรทดลองเรียนให้ และน้องๆสามารถทดลองเรียนได้ทันที มีหนังสือเรียนให้ยืมดูประกอบการทดลองเรียนด้วย (บัตรทดลองเรียนมีอายุเรียนได้ในวันที่สมัครเรียนเท่านั้น จัดสรรเวลามาให้พร้อมก่อนมาทดลองเรียนนะคะ)

ทดลองเรียนแล้ว จะถูกบังคับให้สมัครเรียนไหม

การทดลองเรียน เป็นนโยบายที่ต้องการสร้างมั่นใจให้น้องๆ ทางโรงเรียนไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อผูกมัด หรือการบังคับให้น้องต้องลงเรียนอย่างแน่นอน

WE BY THE BRAIN มีสาขาที่ไหนบ้าง สนใจอยากทดลองเรียนจังเลย

ด้วยความยินดีค่ะ หากน้องๆ หรือผู้ปกครองสนใจอยากทดลองเรียน แวะดูสาขาใกล้บ้านของน้องๆได้ที่ https://www.webythebrain.com/contact-us-map  หรือโทรติดต่อ WE CARE เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-952-6767 แล้วพบกันนะคะ