ทำไมต้อง WE BY THE BRAIN

เป็นที่เชื่อถือและได้รับความนิยมสูงสุดมานานกว่า 33 ปี

ประวัติโรงเรียนกวดวิชา WE BY THE BRAIN

กว่า 33 ปี ของโรงเรียนกวดวิชา We By The Brain คือเครื่องการันตีความเป็นมืออาชีพอันดับหนึ่ง ซึ่งชี้วัดคุณภาพการเรียนการสอน โดยทีมอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ตลอดจนการบริการ และดูแลเอาใจใส่นักเรียนของเรา จนได้รับความไว้วางใจจากน้อง ๆ นักเรียนมากกว่า 2,000,000 คน

จากวันนั้นจนวันนี้ โรงเรียนกวดวิชา We By The Brain มีนักเรียนในวิชาคณิตศาสตร์มากที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังมีสาขาครอบคลุมทั่งประเทศ  และทีมติวเตอร์ที่มีคุณภาพระดับประเทศ   We By The Brain พร้อมก้าวสู่สังคมแห่งอนาคตด้วยมาตรฐานโรงเรียนกวดวิชาที่เหนือกว่า


จาก The Brain สู่ We By The Brain การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นโรงเรียนกวดวิชาที่ตอบโจทย์สำหรับทุกความต้องการของผู้เรียน ทั้งความสะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของน้อง ๆ New Generation นักเรียนคนสำคัญของเรา WE ดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมสถานที่รับรองผู้ปกครองและน้อง ๆ อย่าง WE LOBBY จุดรวมพลสุดชิค แถมฟรี wifi โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

WE CAN ระบบการเรียนส่วนตัวสุดล้ำ ที่น้อง ๆ สามารถเลือกบทเรียนและเวลาเรียนเองได้ หยุดจด ย้อนทวนซ้ำได้เมื่อต้องการ ทำให้ไม่พลาดในทุกการเรียนรู้ และเหนือกว่าระบบการเรียนส่วนตัวทั่วไปด้วย WE CLOUD นวัตกรรมการเรียน (Education Innovation) ที่เราได้พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยี Cloud Computing ออกแบบการใช้งานด้วย HTML5 บนหลักการ Open Source อีกทั้งยังถูกออกแบบขึ้นเพื่อความสะดวก สบาย ต่อน้อง ๆ ในทุกขั้นตอนของการเรียน

น้อง ๆ สามารถกำหนดเวลาเรียน และยกเลิกเวลาเรียนเองได้ ผ่าน WE APP ไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหนก็วางแผนการเรียนได้ผ่านมือถือ Smart Phone ทั้งระบบ iOS, Android และ Windows

บัตรเดียวเรียนได้ทั่วประเทศ ทุกสาขา เพราะระบบ WE CAN เชื่อมโยงถึงกันทั้ง 56 สาขา ด้วย WE VIRTUAL ทำให้การเรียนไม่มีสะดุด หรือหยุดทำงาน และปลอดภัยจากไวรัสคอมพิวเตอร์ นี่คือแนวทางของการศึกษาแห่งอนาคต ที่เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนอย่างไม่หยุดยั้งเคียงคู่ไปกับภาคการศึกษาของประเทศ ดังปณิธานที่ตั้งมั่นของเรา

และอีก 1 ช่องทางสำหรับเด็กรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบการเดินทาง หรือต้องการเรียนเสริมด้วยตัวเองที่บ้าน WE PLUS ระบบการเรียนออนไลน์สุดล้ำของ WE ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับการเรียนรู้ ตอบโจทย์ความต้องการของน้อง ๆ ในยุคดิจิทัล ทำให้การเรียนรู้เป็นเรื่องง่าย พร้อมขยายโอกาส เพิ่มความเท่าเทียมทางการศึกษา ให้ผู้เรียนทุกคนสามารถเรียนได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไร ก็เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. รองรับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Android  และ iOS

Top