โรงเรียนกวดวิชา WE BY THE BRAIN ได้เล็งเห็นความสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพทางวิชาการให้กับน้อง ๆ นักเรียน ในการเตรียมความพร้อมสู่สนามสอบ O-NET และเพื่อเพิ่มโอกาสพัฒนาการเรียนรู้ให้เยาวชนอย่างทัดเทียมกัน จึงเป็นที่มาของ โครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชาติ O-NET ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้น ในครั้งนี้ WE BY THE BRAIN ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพี่ ๆ ติวเตอร์ นำโดย พี่กอล์ฟ และ พี่ยู – เดอะเบรน ลงพื้นที่แบ่งปันความรู้ ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ในวันที่ 14 และ 21 มกราคม 2569 ที่ผ่านมา
เริ่มต้นด้วย วันที่ 14 มกราคม 2569 ในวิชาคณิตศาสตร์ O-NET โดย พี่กอล์ฟ – เดอะเบรน สรุปรวมทุกเรื่องที่ต้องรู้ก่อนสอบไว้อย่างดี พร้อมทั้งสอนอย่างเป็นกันเอง และเข้าใจง่ายสุด รวมถึงสรุปจุดที่มักออกสอบบ่อยมาให้แบบเน้นๆ ไม่มีพลาด
ถัดมาในวันที่ 21 มกราคม 2569 เป็นคิวของวิชาภาษาไทย O-NET โดย พี่ยู – เดอะเบรน ที่เน้นการสรุปสาระสำคัญอย่างครบถ้วน ตั้งแต่หลักภาษา การอ่านจับใจความ ไปจนถึงการวิเคราะห์โจทย์เชิงลึก พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ช่วยให้น้อง ๆ มองเห็นแนวทางของคำตอบอย่างตรงจุด
ยกระดับความรู้ เสริมความพร้อม ก้าวสู่สนามสอบ O-NET อย่างมั่นใจ
WE BY THE BRAIN หวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้อง ๆ โรงเรียนเทพศิรินทร์ (กรุงเทพฯ) จะได้รับประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าจาก โครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชาติ O-NET ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มศักยภาพทางวิชาการ พร้อมเสริมแนวคิดและเทคนิคการทำข้อสอบที่สามารถนำไปใช้ได้จริง และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการลงสนามสอบ และก้าวสู่เป้าหมายทางการศึกษาได้อย่างมั่นคง ความสำเร็จที่เกิดขึ้นถือเป็นแรงผลักดันสำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพการเรียนของเยาวชนไทย
โรงเรียนใดจะได้รับการติวในครั้งต่อไปโปรดติดตาม 👇
อัปเดตข่าวสารและสอบถามรายละเอียด จาก WE BY THE BRAIN ได้ที่
- WE CARE : 02-952-6767 📞
- Line OA : @weplus_care
- Facebook Page : WE BY THE BRAIN
- Instagram : webythebrain
- X : @WEBYTHEBRAIN
- Youtube : WE BY THE BRAIN




