คอร์สเรียน ม.ต้น WE BY THE BRAIN

ติวเข้มทำเกรด พร้อมสอบเข้าโรงเรียนชั้นนำ ม.ปลาย

ด้วยคอร์สเรียน ม.ต้น เนื้อหาเข้มข้น ครอบคลุมทุกวิชา

คอร์สติวคณิตศาสตร์ ม.ต้น

คอร์สคณิตศาสตร์ ม.ต้น

คอร์สติวเข้มคณิตศาสตร์ ม.1 – ม.3 พร้อมเปลี่ยนวิชาคณิตศาสตร์ให้เป็นเรื่องสนุก เข้าใจง่าย พิชิตเกรด 4 ในโรงเรียน พร้อมลุยสนามสอบแข่งขัน และสอบเข้าโรงเรียน ม.ปลาย ชั้นนำ

คอร์สติววิทยาศาสตร์ ม.ต้น

คอร์สวิทยาศาสตร์ ม.ต้น

คอร์สติววิทยาศาสตร์สุดเข้มข้น สำหรับน้อง ๆ ม.1 – ม.3 ครบทั้งฟิสิกส์ ชีววิทยา และเคมี สอนโดย 3 Doctors ที่จะพาน้อง ๆ ไปพิชิตเกรด 4 ในโรงเรียน พร้อมลุยทุกสนามสอบ

คอร์สติวภาษาไทย ม.ต้น

คอร์สคณิตศาสตร์ ม.ต้น

คอร์สติวเข้มภาษาไทย ม.ต้น ที่ครบจบในที่เดียว สรุปเนื้อหาเข้มข้น 10 บทใหญ่ 45 เรื่องย่อย พร้อมแบบฝึกหัดและเก็งแนวข้อสอบมากกว่า 300 ข้อ ให้น้อง ๆ คว้าเกรด 4 วิชาภาษาไทยอย่างง่ายดาย

คอร์สติวภาษาอังกฤษ ม.ต้น

คอร์สภาษาอังกฤษ ม.ต้น

คอร์สติวภาษาอังกฤษ ม.1 – ม.3 ที่จะพาน้อง ๆ ไปปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แข็งแรง เพื่อเตรียมพร้อมต่อยอดความรู้มุ่งสู่ ม.ปลาย เก็ตภาษาอังกฤษง่าย ๆ ตามสไตล์พี่นุ้ย

คอร์สติวฟิสิกส์ ม.ต้น

คอร์สฟิสิกส์ ม.ต้น

คอร์สติวฟิสิกส์ ม.1 – ม.3 ที่มีเนื้อหาครบเข้ม จัดเต็มทุกเทคนิค เน้นจุดสำคัญ เรียนสนุก เข้าใจง่าย อธิบายละเอียด พร้อมไขทุกข้อสงสัย ให้วิชาฟิสิกส์เป็นเรื่องจิ๊บ ๆ

คอร์สติวเคมี ม.ต้น

คอร์สติวเข้มเคมี ม.1 – ม.3 เนื้อหาสุดเข้มข้น ครอบคลุมทุกบทเรียน เรียนสนุก เข้าใจง่าย จัดเต็มด้วยเทคนิคทริกลัดจาก ดร.ครูบิ๊ก ที่ช่วยให้น้อง ๆ จำเนื้อหาเคมีได้อย่างง่ายดาย

คอร์สติวชีววิทยา ม.ต้น

คอร์สชีววิทยา ม.ต้น

คอร์สติวเข้มชีววิทยา ม.1 – ม.3 ที่สรุปภาพรวมของวิชาชีวะเรียบร้อยแล้ว เริ่มสอนตั้งแต่ปรับพื้นฐาน ไล่ระดับจากง่ายไปยาก เพื่อให้น้อง ๆ เข้าใจเนื้อหาและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

คอร์สติวเข้มสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา

คอร์สสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดมศึกษา

คอร์สสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมฯ โดยเฉพาะ สรุปเนื้อหาเข้มข้น เก็งข้อสอบตรงจุด พร้อมพาตะลุยโจทย์หลากหลายรูปแบบ พร้อมพิชิตสนามสอบ

คอร์สติวเข้มพิชิต MWIT และ KIVS

คอร์สสอบเข้า ม.4 มหิดลวิทยานุสรณ์-กำเนิดวิทย์-โรงเรียนชั้นนำ

คอร์สเรียนที่ออกแบบมาเพื่อพิชิต MWIT และ KIVS โดยเฉพาะ เน้นติวเข้ม 2 วิชาสำคัญอย่างคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ แชร์เทคนิคทำข้อสอบเฉียบคม เพื่อให้น้อง ๆ สามารถทำข้อสอบได้จริง

คอร์สติวเข้มสอบแข่งขัน IJSO และ สพฐ.

คอร์สสอบแข่งขัน IJSO และ สพฐ.

คอร์สติวเข้มสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบ IJSO และ สพฐ. โดยเฉพาะ สรุปเนื้อหาแบบกระชับ ตะลุยโจทย์ข้อสอบจริงแบบเข้มข้น พร้อมมี MOCK EXAM ข้อสอบเสมือนจริง ให้น้อง ๆ ได้ฝึกจริงอีกด้วย

สมัครคอร์สเรียน ม.ต้น กับ WE BY THE BRAIN พร้อมรับของแถมมากมาย!

การเตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่ว่าน้อง ๆ จะต้องการทำเกรด 4 ในโรงเรียน อยากปรับพื้นฐานให้แน่นมากขึ้น หรือต้องการเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายชั้นนำระดับประเทศ อย่าง เตรียมอุดมฯ, มหิดลฯ, กำเนิดวิทย์, จุฬาภรณ์ฯ และอื่น ๆ คอร์สเรียน ม.ต้น จาก WE BY THE BRIAN จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ เอง ทุกคอร์สเรียนสอนโดยเหล่าพี่ ๆ ติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ สรุปเนื้อหาครบ อัปเดตข้อสอบถึงปีล่าสุด พร้อมแชร์เทคนิคลัดจัดเต็ม เปลี่ยนเรื่องยากให้เข้าใจง่าย รับรองว่าจะให้น้อง ๆ สนุกกับการเรียนรู้มากขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการทำตามความฝันได้อย่างแน่นอน!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน ม.ต้น ได้เลยที่

โรงเรียนกวดวิชา วี บาย เดอะเบรน เรียนสนุก เข้าใจง่าย ทำโจทย์ได้จริง!

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ