เจาะลึกการติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนชั้นนำ พร้อมแนะนำคอร์สเรียนพิชิตทุกสนามสอบ

เจาะลึกการติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนชั้นนำ พร้อมแนะนำคอร์สเรียนพิชิตทุกสนามสอบ

การสอบเข้า ม.4 นับเป็นหนึ่งในจุดเปลี่ยนชีวิตที่สำคัญสำหรับน้อง ๆ หลายคน เพราะจะต่อยอดไปถึงการสอบเข้ามหาลัยในคณะที่ใฝ่ฝัน และอาชีพการทำงานในอนาคตได้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำไมน้อง ๆ ม.ต้น ทุกคนถึงเริ่มที่จะเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่น ๆ 

หากน้อง ๆ เป็นหนึ่งในเด็กที่มีความฝันที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต อยากสอบติด ม.4 โรงเรียนมัธยมชั้นนำ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ในบทความนี้ WE BY THE BRAIN จะพาไปเจาะลึก 3 สนามสอบจากโรงเรียนที่มีการแข่งขันสูง พร้อมแนะนำคอร์สติวสอบเข้า ม.4 ที่มีคุณภาพสูง อ่านจบแล้วจะช่วยให้น้อง ๆ วางแผนการเรียนได้ดีขึ้นแน่นอน

สนใจหัวข้อไหน คลิกเลย!

ทำไมถึงต้องให้ความสำคัญกับการติวสอบเข้า ม.4

การสอบเข้า ม.4 ในโรงเรียนที่มีการแข่งขันสูง เช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โรงเรียนกำเนิดวิทย์ หรือห้อง Gifted ในโรงเรียนประจำจังหวัดต่าง ๆ ในแต่ละปี จะมีจำนวนผู้สมัครสอบหลายร้อยถึงหลายพันคน แต่เปิดรับนักเรียนรุ่นละไม่กี่ร้อยคนเท่านั้น ถ้าน้อง ๆ เตรียมตัวได้ไม่ดีพอ ก็อาจจะทำให้ได้คะแนนสอบไม่สูง และพลาดโอกาสที่จะได้เข้าเรียนโรงเรียนเหล่านี้ได้ 

การวางแผนการเรียน โดยเฉพาะการติวสอบเข้า ม.4 จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะข้อสอบต่าง ๆ ที่ออกจากโรงเรียนชื่อดัง มักจะเป็นข้อสอบที่ยากกว่าข้อสอบทั่วไปในห้องเรียน ต้องอาศัยประสบการณ์ ความชำนาญ และความสามารถในการวิเคราะห์โจทย์นั่นเอง

เจาะลึก 3 สนามสอบสอบเข้า ม.4 จากโรงเรียนดัง

เจาะลึก 3 สนามสอบสอบเข้า ม.4 จากโรงเรียนดัง

เพื่อให้น้อง ๆ เห็นภาพความเข้มข้นในการสอบแข่งขันเข้า ม.4 มากยิ่งขึ้น พี่ภูมิจะพาไปดูกันว่า แต่ละโรงเรียนชื่อดังมีการเปิดรับสมัครอย่างไร จัดสอบในช่วงไหน และมีวิชาอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. โรงเรียนกำเนิดวิทย์ (KVIS)

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ เป็นโรงเรียนประจำที่ก่อตั้งโดยกลุ่ม ปตท. มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งในการผลิตบุคลากรที่มีความสามารถในการทำงานวิจัย และสามารถแข่งขันวิทยาศาสตร์กับนานาชาติได้ นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนในฝันสำหรับคนที่ชื่นชอบในวิทยาศาสตร์

โรงเรียนกำเนิดวิทย์นั้น ในแต่ละปี จะเปิดรับนักเรียนแต่ละรุ่นเพียงรุ่นละ 72 คนเท่านั้น มีการสอบ 2 รอบ ได้แก่

 • จัดสอบรอบแรกช่วงเดือน ตุลาคม – พฤศจิกายน ( เพิ่งเรียนจบ ม.3 เทอม 1) 
 • จัดสอบรอบที่สองช่วงเดือน มกราคม

โดยวิชาที่สอบจะมี 2 วิชา ได้แก่ วิชาคณิตศาสตร์และวิชาวิทยาศาสตร์ 

และในปีที่ผ่านมา (ปีการศึกษา 2567) มีนักเรียนเข้าสอบรอบแรก 2,515 คน คัดเหลือ 200 คน เพื่อสอบในรอบที่สอง และในการสอบรอบที่สองจะคัดนักเรียนเหลือเพียง 72 คน เข้าเรียนในระดับชั้น ม.ปลาย

2. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (MWIT)

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ หรือ MWIT เป็นโรงเรียนวิทยาศาสตร์แห่งแรกของประเทศไทย และเป็นโรงเรียนประจำ มีจุดเด่นตรงที่มีทุนเรียนฟรีเต็มจำนวนให้กับนักเรียนทุกคน จัดเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนในฝันของเด็ก ๆ หลายคน เพราะถ้าสอบเข้าไปแล้ว ก็การันตีได้เลยว่า จะได้รับการเรียนที่เข้มข้น สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำในอนาคตได้อย่างแน่นอน

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์นั้น จะเปิดรับนักเรียนรุ่นละ 240 คน จะมีการสอบ 2 รอบ ได้แก่

 • จัดสอบรอบแรกช่วงเดือน ตุลาคม – พฤศจิกายน ( เพิ่งเรียนจบ ม.3 เทอม 1) 
 • จัดสอบรอบที่สองช่วงเดือน มกราคม

โดยวิชาที่สอบจะมี 2 วิชา ได้แก่ วิชาคณิตศาสตร์และวิชาวิทยาศาสตร์

ซึ่งสำหรับการสอบรอบแรกของ MWIT นอกจากจะใช้คัดเลือกนักเรียนเพื่อไปสอบรอบสองของ MWIT แล้ว ยังใช้สำหรับคัดเลือกเพื่อไปสอบรอบสองของโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย, สถาบันไทยโคเซ็น (Kosen), โครงการ วมว. และโครงการ พสวท. ด้วย

ถ้าพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือ น้อง ๆ ที่ต้องการสอบเข้าจุฬาภรณราชวิทยาลัย สถาบันไทยโคเซ็น (Kosen) โครงการ วมว. และโครงการ พสวท. จะต้องสอบ MWIT รอบแรกด้วย

โดยรอบแรกของการสอบ MWIT จะคัดนักเรียนเหลือ 600 คน ผ่านเข้ารอบไปสอบรอบที่สอง และจะคัดเหลือเพียง 240 คน เพื่อเข้าเรียนในระดับชั้น ม.ปลาย

3. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เป็นหนึ่งในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย มีแผนการเรียนครอบคลุมทั้งสายวิทย์-คณิต สายศิลป์-คำนวณ และสายศิลป์-ภาษา โดยสายศิลป์-ภาษา ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จะมีด้วยกัน 6 ภาษา ได้แก่ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน ภาษาเยอรมัน ภาษาสเปน และภาษาเกาหลี

ในแต่ละสายการเรียนจะมีวิชาที่ต้องสอบแตกต่างกันดังนี้

 • สายวิทย์-คณิต : วิชาที่ต้องสอบ 5 วิชา ได้แก่ วิชาวิทยาศาสตร์, วิชาคณิตศาสตร์, วิชาภาษาอังกฤษ (1), วิชาภาษาไทย (1) และวิชาสังคมศึกษา
 • สายศิลป์-คำนวณ : วิชาที่ต้องสอบ 4 วิชา ได้แก่ วิชาคณิตศาสตร์, วิชาภาษาอังกฤษ (1), วิชาภาษาไทย (1), วิชาภาษาไทย (2) และวิชาสังคมศึกษา
 • สายศิลป์-ภาษา : วิชาที่ต้องสอบ 3 วิชา ได้แก่ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาภาษาอังกฤษ (2)  วิชาภาษาไทย (1) วิชาภาษาไทย (2) และวิชาสังคมศึกษา
สัดส่วนข้อสอบแต่ละวิชา

โดยในปีการศึกษาที่ผ่านมามีนักเรียนสมัครสอบคัดเลือกสูงถึง 12,460 คน แต่โรงเรียนสามารถเปิดรับนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อได้เพียง 1,520 คน เท่านั้น ถือเป็นโรงเรียนลำดับต้น ๆ ที่มีการแข่งขันสูงมาก ๆ 

ข้อสอบเข้า ม. 4 ของแต่ละโรงเรียน มีความแตกต่างกันอย่างไร?

สำหรับวิชาคณิตศาสตร์ จุดเน้นและรูปแบบข้อสอบจะมีความแตกต่างกัน ตามประกาศของแต่ละสนามจะมีขอบเขตเนื้อหาการออกข้อสอบ ดังนี้

MWIT จะออกข้อสอบครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่ ม.1 – ม.2 อย่างไรก็ตาม ถ้าดูจากข้อสอบ MWIT รอบแรกปีที่ผ่าน ๆ มา เนื้อหาที่ออกสอบจะล้ำไปเนื้อหา ม.3 นิด ๆ (ที่มาของข้อมูล ประกาศโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เรื่อง การสอบคัตเลือกนักเรียนเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 (รอบแรก))

KVIS จะออกข้อสอบเนื้อหาครอบคลุมจนถึงระดับชั้น ม.3 เทอม 1 (ที่มาของข้อมูล http://admission.kvis.ac.th/kvis/adm/dt_examplace.jsf)

และสำหรับข้อสอบโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จะออกข้อสอบเนื้อหาครอบคลุมระดับชั้น ม.ต้น ทั้งหมด 

แต่อยากจะแนะนำว่า น้อง ๆ ที่จะสอบ ไม่ว่าสนามใดก็ตาม ควรมีความรู้ให้ครอบคลุม ม.ต้น ทั้งหมด และบางหัวข้อควรหาความรู้เสริมของ ม.ปลาย มาเพิ่มด้วย เพราะการใช้ความรู้ ม.ต้น เพียงอย่างเดียวอาจจะทำให้เราทำโจทย์ได้ช้า และทำได้ไม่ทันเวลา

ซึ่งข้อสอบ MWIT และ KVIS จะให้เวลาในการทำข้อสอบไม่เท่ากัน 

 • MWIT : จะให้เวลาสอบในวิชาคณิตศาสตร์ 90 นาที
 • KVIS : จะให้เวลาทำข้อสอบ 2 ชั่วโมง 30 นาที

แต่ทั้งสองสนามจะมีรูปแบบการออกข้อสอบที่คล้ายกันโดยจะประกอบด้วย 2 พาร์ตหลัก ๆ นั่นคือ SEEN และ UNSEEN ดังนี้ 

 • SEEN : ข้อสอบที่วัดความรู้พื้นฐานของน้อง แนวโจทย์จะเป็นแนวพื้นฐานทั่วไปอยู่ในหลักสูตรคณิตศาสตร์ ม.ต้น สามารถหาฝึกทำได้จากแบบฝึกหัดท้ายบทของตำราเรียน ดังนั้น นี่คือพาร์ตเก็บคะแนนสำคัญ 
 • UNSEEN : จะเป็นข้อสอบที่ยากขึ้น มีทั้งข้อสอบที่ต้องระบายคำตอบและเติมคำตอบ แต่ละข้อมีคะแนนไม่เท่ากัน ประกอบด้วยข้อสอบแนวประยุกต์และข้อสอบบทความ โดยในส่วนบทความข้อสอบจะให้บทความคณิตศาสตร์มา น้อง ๆ ต้องอ่านทำความเข้าใจ แล้วไปทำข้อสอบ บทหรือเนื้อหาที่ออกสอบบ่อย ๆ จะเป็นเรื่อง จำนวนและตัวเลข การนับเบื้องต้น และเรขาคณิต

ส่วนข้อสอบคณิตศาสตร์ของเตรียมอุดมฯ สายวิทย์-คณิต และศิลป์-คำนวณ จะเป็นข้อสอบที่มาพร้อมกับอีก 2 วิชา นั่นคือ ภาษาไทยและสังคมศึกษา โดยมีเวลาในการทำข้อสอบทั้งสามวิชา 2 ชั่วโมง น้อง ๆ ต้องบริหารจัดการเวลาในการทำข้อสอบด้วยตัวเองว่าจะทำวิชาไหนก่อน-หลัง 

ตารางสอบวิทย์ คณิต
ตารางสอบศิลป์ คำนวณ

คำแนะนำจากพี่ภูมิ “พี่อยากแนะนำให้น้องทำวิชาภาษาไทยและสังคมให้เสร็จภายในเวลาไม่เกิน 40 นาที แล้วเอาเวลาที่เหลือมาเก็บวิชาคณิตศาสตร์ จะช่วยให้น้องทำคะแนนข้อสอบสนามนี้ได้ดีขึ้น”

คอร์สติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนเตรียมอุมศึกษา

แนะนำคอร์สติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่อยากสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เรามี คอร์สติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เนื้อหาสุดเข้มข้นมาให้เลือกเรียนถึง 2 แบบ ดังนี้

แบบที่ 1 : คอร์สติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ สอบเข้า รร.เตรียมอุดมฯ

มีให้เลือกเรียนทั้งหมด 4 วิชา ได้แก่ 

จุดเด่นของคอร์ส

 • สรุปเนื้อหาเข้มข้น พร้อมเก็งข้อสอบตรงจุด
 • เทคนิคการทำข้อสอบที่ช่วยให้ทำข้อสอบไวขึ้น 
 • ฝึกทำโจทย์จากข้อสอบจริง & ข้อสอบเก็ง
 • อัปเดตข้อสอบ ถึงปีล่าสุด

แบบที่ 2 : คอร์สโค้งสุดท้าย เตรียมอุดมฯ

มีให้เลือกเรียนทั้งหมด 2 คอร์ส ได้แก่

จุดเด่นของคอร์ส

 • เก็ง ข้อสอบทั้งหมด โดยพี่ ๆ ติวเตอร์
 • เก่ง ตะลุยแนวโจทย์เข้มข้น ตรงแนวข้อสอบเตรียมฯ
 • แกร่ง เทคนิค วิธีลัด มุมมองการทำข้อสอบ ที่ใช้ได้จริงในห้องสอบ
แนะนำคอร์สติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนวิทยาศาสตร์

แนะนำคอร์สติวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนวิทยาศาสตร์

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่อยากจะสอบเข้าโรงเรียนวิทยาศาสตร์ เช่น โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (MWIT)  โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย แนะนำคอร์สติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ สอบเข้า รร.มหิดลฯ นี้เลย

จุดเด่นของคอร์ส

 • สอบเข้า รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ ที่ใช้วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ 100% ในการสอบคัดเลือก
 • คอร์สสำหรับมุ่งสอบเข้าโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์โดยเฉพาะ
 • สรุปเนื้อหาเข้มข้น พร้อมเก็งข้อสอบทุกจุด
 • เทคนิคการทำข้อสอบที่เฉียบคม ฝึกทำโจทย์จากข้อสอบจริง ทั้ง Part Seen และ Unseen
 • อัปเดตข้อสอบ ถึงปีล่าสุด

*รับฟรี WE SUMMARY (มูลค่าเล่มละ 400 บาท) เมื่อสมัครคอร์สติวเข้ม & ตะลุยโจทย์มหิดลฯ สำหรับการสมัครคอร์สวิชา คณิตศาสตร์ และ ชีววิทยา

เนื้อหาคอร์ส ติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ สอบเข้า รร.มหิดลฯ

 • ติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ คณิตศาสตร์ สอบเข้า รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ กำเนิดวิทย์ จุฬาภรณ์ฯ
 • ติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ ชีววิทยา สอบเข้า รร.มหิดลวิทยานุสรณ์
 • ติวเข้ม & ตะลุยโจทย์ เคมี สอบเข้า ม.4 (เตรียมอุดมฯ, มหิดลฯ, กำเนิดวิทย์, จุฬาภรณ์ฯ และโรงเรียนชั้นนำ)

*คอร์สเคมี ครอบคลุมเนื้อหาและโจทย์ที่ออกสอบในสนามสอบกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา (TU), มหิดลวิทยานุสรณ์ (MWIT), กำเนิดวิทย์ (KVIS), จุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนชั้นนำ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการติวสอบเข้า ม.4

น้องถาม พี่ภูมิตอบ หัวข้อ “ติวสอบเข้า ม.4

นอกจากจะพาไปเจาะลึก 3 สนามสอบเข้า ม.4 จากโรงเรียนชื่อดังที่มีการแข่งขันสูงแล้ว WE BY THE BRAIN ยังได้รวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการติวสอบเข้า ม.4 มาให้ด้วย ทุกคำถามตอบโดยพี่ภูมิ น้อง ๆ คนไหนที่มีข้อสงสัยอยู่ สามารถดูคำถาม-คำตอบได้ที่ด้านล่างนี้เลย

1. คอร์สติวสอบเข้า ม.4 ควรเริ่มเรียนเมื่อไหร่?

การเตรียมตัวสอบเข้า ม.4 โรงเรียนที่มีการแข่งขันสูง เช่น โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนกำเนิดวิทย์ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย หรือห้อง Gifted ต่าง ๆ ของโรงเรียนประจำจังหวัด น้อง ๆ ควรเริ่มเตรียมตัวตั้งแต่อยู่ ม.2 เทอม 2 หรืออย่างช้าที่สุด คือ ม.3 เทอม 1 เพราะหลาย ๆ โรงเรียนที่กล่าวมา บางโรงเรียนก็สอบคัดเลือกกันตั้งแต่น้อง ๆ ยังไม่จบ ม.3 บางโรงเรียนก็มีจำนวนวิชาสอบหลายวิชา การเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่น ๆ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยให้น้องไปถึงเป้าหมายได้

2. ข้อสอบเข้า ม.4 ออกสอบเนื้อหา ม.ต้น ระดับชั้นไหนบ้าง?

ออกครอบคลุมเนื้อหาระดับชั้น ม.ต้น ทั้งหมด ทั้งวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และสังคมศึกษา

3. ไม่มีพื้นฐาน เรียนคอร์สติวสอบเข้า ม.4 ได้ไหม?

เรียนได้ แต่ต้องขยันทบทวน และฝึกฝนทำโจทย์ให้มากกว่าคนทั่วไป เพราะสำหรับคอร์สสอบเข้า ม.4 ของ WE BY THE BRAIN จะเป็นคอร์สติวเข้มและตะลุยโจทย์ ซึ่งจะมีการสรุปเนื้อหาในแต่ละบทเรียนแบบกระชับ ทบทวนสูตรให้แบบกระชับ แล้วพาน้องตะลุยข้อสอบ ซึ่งเนื้อหาบางเรื่อง ถ้ายังไม่เคยเรียนมาก่อนก็อาจจะไม่เข้าใจสูตรที่พี่ ๆ ติวเตอร์กำลังสอนได้

4. สมัครคอร์สติวสอบเข้า ม.4 กับ WE BY THE BRAIN ดีอย่างไร?

น้องจะได้เรียนกับพี่ ๆ ติวเตอร์มากถึง 4 ท่าน แต่ละท่านจะเจาะลึกในเนื้อหาและข้อสอบบทที่รับผิดชอบ ทำให้น้อง ๆ ได้เทคนิค วิธีคิด สูตรลัดการทำโจทย์ ที่น้อง ๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในห้องสอบ ให้น้องทำข้อสอบได้ทันเวลา และที่สำคัญโจทย์ที่พี่ ๆ นำมาสอนหรือให้น้องได้ฝึกทำจะคัดมาจากโจทย์ข้อสอบในโรงเรียน โจทย์แข่งขันสนามต่าง ๆ ภายในประเทศ และโจทย์น่าสนใจจากสนามสอบแข่งขันต่างประเทศ ทุกข้อที่อยู่ในชีท พี่ ๆ ประเมินแล้วว่า จะช่วยเสริมสร้างแนวคิด และมีเทคนิคที่น้องควรรู้ประกอบอยู่ในข้อนั้น ๆ เพื่อให้น้องมีพื้นฐานที่ดี มีประสบการณ์ในการทำโจทย์ และพร้อมสำหรับการสอบเข้า ม.4 หรือเรียนในระดับชั้น ม.ปลาย ในอนาคต

ติวสอบเข้า ม.4 กับ WE BY THE BRAIN พร้อมลุยทุกสนามสอบ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการสอบเข้า ม.4 ที่เรานำมาฝากในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยให้น้อง ๆ เห็นภาพการสอบเข้า ม.4 กันมากยิ่งขึ้น สามารถที่จะเตรียมความพร้อมกับการสอบวิชาต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ และสำหรับน้อง ๆ ม.ต้น คนไหนที่ต้องการจะเตรียมสอบเข้า ม.4 ก็อย่าลืมมาติวสอบเข้า ม.4 กับ WE BY THE BRAIN  ตั้งแต่เนิ่น ๆ จะได้พร้อมลุยกับทุกสนามสอบเข้าจากเหล่าโรงเรียนชั้นนำ

อัปเดตข่าวสารและสอบถามรายละเอียดคอร์สติวสอบเข้า ม.4 จาก WE BY THE BRAIN ได้ที่

โรงเรียนกวดวิชา วี บาย เดอะเบรน เรียนสนุก เข้าใจง่าย ทำโจทย์ได้จริง!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ