ใหม่! ULTIMATE BIOLOGY คอร์สโดนใจเพื่อเตรียมสอบของ DEK61

ใหม่! ULTIMATE BIOLOGY คอร์สโดนใจเพื่อเตรียมสอบของ DEK61

สวัสดีครับน้อง ๆ มีdek61 หลายคนถามพี่มาเรื่องการสอบในระบบใหม่ ซึ่งพี่บิ๊กจะขอแนะนำน้อง ๆ ในส่วนของชีววิทยานะครับ ซึ่งน้อง ๆ จะทำข้อสอบได้นั้น จะต้องรู้ให้ครอบคลุมทุกบท
ซึ่งพี่บิ๊กได้เตรียมคอร์ส ENTRANCE ชีววิทยาที่เหมาะสมกับน้อง ๆ เอาไว้แล้วนั่นก็คือ คอร์ส ULTIMATE BIOLOGY ในคอร์สนี้จะรวบรวมข้อสอบจากหลายสนาม ทั้ง
  • PAT 2
  • O-NET
  • วิชาสามัญ

น้อง ๆ dek61 จะมั่นใจได้เลยว่าในการทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยนั้น เรียนพิเศษ คอร์สนี้ คอร์สเดียวอยู่!
สำหรับการเรียนในคอร์ส ENTRANCE ชีววิทยานี้นะครับ พี่บิ๊กได้ปูเนื้อหาทั้งหมดที่จำเป็นในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยไว้ครบแล้ว
รวมถึงจะพาน้อง ๆ dek61ทำโจทย์ข้อสอบไปด้วยกัน เพื่อเป็นการฝึกฝนเตรียมตัวพวกเรา และนอกจากนี้ยังมีข้อสอบที่เว้นเอาไว้ ให้น้อง ๆ ไปฝึกทำเองที่บ้าน แล้วจะมีเฉลยละเอียดให้ทาง WE APP ครับ
สไตล์การสอนพี่บิ๊กได้คิดค้น 3 นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้น้อง ๆ dek61 เข้าใจเนื้อหาที่ยากและเยอะของชีววิทยาได้อย่างง่ายดายครับ นั่นก็คือ

WE BIO CLIP

คลิปเด่น ๆ ให้เห็นภาพจะ ๆ

WE BIO CLEAR

จำให้แม่น ต้องวาดให้เคลียร์

WE BIO KEY

คีย์เวิร์ดสั้น ๆ ให้จำยาว ๆ

นอกจากนี้ ยังมี WE SUMMARY อีก 2 เล่ม ซึ่งเป็นหนังสือ 4 สี สวยงามครับ ในหนังสือ WE SUMMARY BIO นี้พี่บิ๊กได้สรุปเนื้อหาที่จำเป็น และจุดเน้นที่สำคัญ ที่ข้อสอบมักจะออกบ่อย ๆ เอาไว้แล้ว ให้น้อง ๆ ได้ไปอ่านทบทวนกันอีกก่อนสอบครับ

นอกจากนี้พี่บิ๊กจะอัพเดทข้อสอบ PAT ใหม่ ๆ และเฉลยละเอียดให้น้อง ๆ ที่ลงคอร์ส ENTRANCE ชีววิทยานี้ สามารถดาวน์โหลดข้อสอบและเฉลยได้ผ่านทาง WE APP
และเรายังมีข้อสอบ PRE TEST ซึ่งเป็นการจำลองข้อสอบเสมือนจริง ซึ่งพี่บิ๊กเป็นคนออกเอง ออกให้ยากพอ ๆ กับข้อสอบจริงเลยนะครับ น้อง ๆ จะได้ไปฝึกทำ และประเมินตนเอง ก่อนที่จะลงสนามสอบจริงด้วย

สำหรับคอร์ส ULTIMATE BIOLOGY เป็นคอร์สชีววิทยาที่สมบูรณ์ที่สุด ซึ่งน้อง ๆ dek61สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ แล้วเจอกันในคอร์สนะครับ บ๊าย บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ