ภาพบรรยากาศ We Success Party ปาร์ตี้ฉลอง Dek WE 67 สอบติดมหาวิทยาลัย

we success party 2024

ปี 2567 นี้ เต็มไปด้วยความสนุก และความประทับใจ เด็ก WE หลายคนคว้าโอกาสสอบติดมหาวิทยาลัยตามที่ใฝ่ฝัน We By The Brain จึงขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ ผ่านงาน ” We Success Party “ ปาร์ตี้ฉลอง เด็ก WE คนเก่งสอบติดมหาวิทยาลัย ภายในงานจัดเต็มทั้งกิจกรรมและของรางวัลมากมายมอบให้น้องๆกันแบบจุกๆ

งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ที่ We By The Brain สาขางามวงศ์วาน นำทีมโดย WE Tutors ทีม Math พี่ช้าง พี่กอล์ฟ พี่เอ๋ พี่ภูมิ , ทีม Bio พี่บิ๊ก และทีม Thai พี่ยู มาส่งกำลังใจและบอกเล่าประสบการณ์เตรียมความพร้อมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

เด็ก We ที่มาในงานนี้ พี่วีวี่ไม่ปล่อยให้น้องๆได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน น้องๆจะได้รับของที่ระลึกสุดพรีเมียมทั้งเสื้อ We Success , ถุงผ้า , Folder Bag , กระเป๋าดินสอ , เข็มกลัด WE และกิจกรรมลุ้นรับรางวัลใหญ่

บรรยากาศงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่ทาง WE จัดเต็มทุกกิจกรรมสุดสนุกสนานสำหรับน้องๆ โดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยเกม “อย่าบอกนะ! ว่านี้คือเพลง…” พี่ๆ ติวเตอร์จากทีมMath , ทีม Bio และทีม Thai มาช่วยน้องๆใบ้ชื่อเพลงให้ถูกต้อง บอกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาและเสียงหัวเราะได้ทั้งงาน แล้วมาต่อที่เกม ” เกมกาลครั้งหนึ่ง “ และ “เกม Kahoot สุดยอดแฟนพันธ์แท้ We By The Brain” เกมที่จะดูว่าน้องคนไหนเป็นแฟนพันธ์แท้ WE ตัวจริง และจะพลาดไม่ได้กับไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือ รางวัล Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท , Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท และ Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท พี่วีวี่ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้พี่วีวี่ และพี่ ๆ Tutors ทุกคน ขอขอบคุณน้อง ๆ และผู้ปกครองทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ We By The Brain รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้องๆ ทุกคน พี่วีวี่มั่นใจว่าประสบการณ์และคำแนะนำจากพี่ๆ Tutors ในวันนี้ จะเป็นเข็มทิศนำทางสู่อนาคตที่สดใสของน้องๆ ขอให้น้องๆ ทุกคนประสบความสำเร็จในทุกเส้นทางที่เลือก พี่วีวี่และพี่ๆ Tutors จะคอยเป็นกำลังใจให้น้องๆ เสมอนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ