เรียนคณิตศาสตร์ที่ไหนดี 8 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ WE BY THE BRAIN

เรียนคณิตที่ไหนดี

เรียนคณิตที่ไหนดี เป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตสำหรับน้อง ๆ ที่อยากเสริมความรู้ด้านคณิตให้แข็งแกร่งขึ้น เพราะ คณิตศาสตร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นวิชาสุดหินที่ปราบเซียนจนราบคาบ ด้วยทฤษฎีและตัวเลขที่เยอะแยะชวนมึนงง จนน้อง ๆ หลายคนอาจมีอาการคล้ายจะเป็นลมกันเลยทีเดียว แต่วันนี้พี่วีวี่มีทางออกสำหรับน้อง ๆ ที่อยากเสริมความมั่นใจในวิชาคณิตศาสตร์ ให้มาลองเปิดใจกับ WE By The Brain โรงเรียนกวดวิชา คณิต – วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

เรียนคณิตที่ไหนดี

ทำไมต้องเรียนคณิตศาสตร์ที่ WE BY THE BRAIN 

1.คอร์สเรียนครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
เพราะ WE มีคอร์สคณิตศาสตร์ตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนถึงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ตอบโจทย์น้อง ๆ ในทุกระดับชั้น โดยจะสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับแอดวานซ์ ฉะนั้นใครพื้นฐานไม่แน่น หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะพี่ ๆ ทุกคนใส่ใจ พร้อมมอบความรู้คู่รอยยิ้ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ อีกทั้งเรายังมีคอร์สสอนตะลุยโจทย์เฉพาะสนามสอบ เช่น คอร์สติวเข้ม+ตะลุยโจทย์คณิตศาสตร์ สอบเข้า รร.เตรียมอุดมศึกษา และ รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ เป็นต้น
2.สอนโดยทีมติวเตอร์คณิตชั้นนำระดับประเทศ
ติวเตอร์ทีม WE MATH มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 10 ปี โดยแต่ละท่านจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งสิ้น แนวการสอนของติวเตอร์ที่ We By The Brain จะสอนเนื้อหาเข้มข้นและเจาะลึก ซึ่งไม่ได้มีแค่ความรู้ให้น้อง ๆ อย่างเดียว แต่ยังเต็มไปด้วยเทคนิคเจ๋ง ๆ ทั้งวิธีลัด จัดระบบ รวมไปถึงวิธีคิดง่าย ๆ ที่จะเปลี่ยนวิชาคณิตจากยาขมให้กลายเป็นขนมหวานสำหรับน้อง ๆ แถมบรรยากาศการเรียนยังสนุก ไม่เครียด เพราะ พี่ ๆ ติวเตอร์สอนแบบเป็นกันเองมาก
3.ตำราเรียนดี ไม่มีขาย
ตำราเรียนพิเศษ ไม่เหมือนใคร เพราะ WE ตำราเรียน 4 สี สุดพิเศษ จำนวน 15 เล่ม ที่อัดแน่นความรู้ด้านคณิตศาสตร์อย่างละเอียด เจาะลึกในทุกบท และอธิบายเข้าใจง่าย อีกทั้งยังมีหนังสือรวบรวมทุกสูตรและทุกคอนเซปต์สำคัญในแต่ละบท ศึกษาค้นคว้าจากสุดยอดตำราทั้งในและต่างประเทศ ทุกเทคนิคการทำโจทย์ที่พี่ ๆ ใช้สอนในห้องเรียน ซึ่งถูกรวบรวมไว้ใน WE MATH SUMMARY เพื่อให้ง่ายสำหรับน้อง ๆ ในการทบทวนก่อนสอบ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกเนื้อหาและเทคนิคต่าง ๆ นั้นถูกต้อง เอกลักษณ์เฉพาะ WE ไม่เหมือนใคร สามารถนำไปประยุกต์ในการสอบได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมี 2002 REVIEW PROBLEMS หนังสือรวมโจทย์คณิตศาสตร์ คัดสรรมาจากโจทย์ที่มักเป็นปัญหาในการสอบ ซึ่งมีโจทย์มากถึง 2,002 ข้อ
4.บริการติวก่อนสอบ ฟรี
เมื่อสมัครเรียนคอร์สคณิตรวมทุกบทกับ WE เราเตรียมพร้อมก่อนการสอบให้น้อง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เรียกได้ว่าพาน้องฟิต พิชิตข้อสอบ พร้อมคว้าเกรด 4 มาครอง
5.เรียน WE เกรดปัง สอบแข่งขันยิ่งมั่นใจ
การันตีได้จากเด็ก WE ที่เรียนแล้วได้เกรดเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังได้รางวัลการแข่งขันทางคณิตศาสตร์ระดับประเทศและระดับนานาชาติ นอกจากนี้ใน Ultimate Maths คอร์สติวเข้มคณิตศาสตร์ เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นที่นิยมมากกว่า 33 ปี  เด็ก WE เรียนแล้วสอบติด 100% มากกว่า 80% ติดคณะยอดฮิต อาทิ คณะแพทยศาสตร์, คณะทันตแพทยศาสตร์, คณะสัตวแพทยศาสตร์, คณะบัญชี, คณะเศรษฐศาสตร์ และอื่น ๆ
6.ผู้นำด้านเทคโนโลยี
หมดยุคที่นั่งเรียนพิเศษแบบฟังไม่หมด จดไม่ทันแล้ว เพราะวันนี้น้อง ๆ สามารถเรียนด้วยระบบ WE CAN ผ่านคอมพิวเตอร์ 1 คน ต่อ 1 เครื่อง ทำให้ย้อนกลับมาเรียนใหม่ได้ อีกทั้ง We ยังได้พัฒนาระบบเรียนสุดเจ๋งที่น้อง ๆ สามารถเลือกเวลาเรียนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้น้อง ๆ สามารถจองหรือยกเลิกเวลาเรียนได้เอง และสามารถดาวน์โหลดเฉลยวิชาคณิตศาสตร์เก็บไว้อ่านเพียงนิ้วสัมผัสเท่านั้น ผ่านแอปพลิเคชัน We App และเพิ่มความสะดวกสบายให้น้อง ๆ ขึ้นไปอีก ด้วยการเลือกเรียนที่ We สาขาใดก็ได้ เพราะ เรามีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากถึง 56 สาขา
7.บริการน้อง We อย่างอุ่นใจ
ทีมพี่วีวี่พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนการเรียนให้แก่น้อง ๆ เมื่อเรียนคณิตศาสตร์กับ WE แล้ว ถ้าน้อง ๆ ไม่เข้าใจตรงจุดไหน อยากสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.webythebrain.com กดช่องถามโจทย์ ทุกข้อสงสัยของน้อง ๆ จะถูกส่งตรงไปให้ติวเตอร์ทีมคณิต นอกจากนี้เรายังมีหลากหลายช่องทางการสื่อสารที่น้อง ๆ สามารถสอบถามและติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับคณิตศาสตร์หรือแนวข้อสอบต่าง ๆ ได้ทาง Facebook/ Website/ Youtube
8.ทดลองเรียนฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
หากน้อง ๆ ยังไม่มั่นใจ เรามีบริการทดลองเรียนฟรี 20 ชั่วโมง (วิชาละ 2 ชั่วโมง) ให้แก่น้อง ๆ ฟรี เพื่อให้น้อง ๆ ได้สิ่งที่ตรงใจมากที่สุด ทดลองเรียนฟรีคลิกเลย https://bit.ly/2V36VN9

ทดลองเรียนฟรีที่ WE 20 ชม

รู้อย่างนี้แล้วรีบมาสมัครเป็นครอบครัวเดียวกันนะ ค่าเรียนก็ไม่แพง แถมรับรองได้ว่าคณิตศาสตร์จะกลายเป็นเรื่อง “กล้วย ๆ” ของน้อง ๆ ถ้าได้ลองมาเรียนที่ WE By The Brain สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WE ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top