DEK-WE
ฟ้าใส TU85

- ฟ้าใส TU85 -

สุวพิชญ์ จารุสาร

การทำโจทย์เป็นสิ่งที่สำคัญ และที่ WE มีโจทย์ที่ใกล้เคียง กับข้อสอบจริงให้ฝึกทำค่ะ

การ์ตูน TU85

- การ์ตูน TU85 -

ธัญพิชชา ริศตะ

เรียนที่ WE ได้เนื้อหาครบถ้วน สอนรู้เรื่อง เข้าใจง่าย เรียนแล้วสามารถนำไปใช้ในการทำโจทย์ได้จริง

- มะแพง TU85 -

ปกิตตา พิทักษ์ทิม

เรียนแล้วเข้าใจ สอนให้นำไปประยุกต์ เองเป็น ไม่ใช่แค่ใช้สอบเพียงอย่างเดียว ที่สำคัญคือ ละเอียด และดีมาก ๆ

- กัน ภัคพล ถิระโชติ -

แพทยศาสตร์รามาธิดี ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มหิดล

ตอน ม.4 เรียนอยู่ห้อง Gifted ต้องเรียนคณิตถึงปีละ 8 บท เกรดตก!! รู้สึกว่าไม่อยากดูโง่ตอนอยู่ในห้องเรียน เลยมาเริ่มเรียนกับ WE ตอน ม.5 ครั้งแรกที่ทดลองเรียน “ เรียนเข้าใจ จูนกับพี่ ๆ ติด ” ก็เลยสมัครเรียนที่นี่ต่อครับ หนังสือดี มีโจทย์เยอะ มีแนวโจทย์ที่หลากหลายให้ฝึกทำ แถมยังมีเฉลยพร้อมกับวิธีทำ เป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ทำให้พื้นฐานผมแน่น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในห้องสอบได้ ขอบคุณพี่ ๆ ติวเตอร์ที่ช่วยทำให้ผมเข้าใจในเนื้อหาได้ดีขึ้น ช่วง Covid ที่ผ่านมาทาง WE ก็ได้ช่วยเหลือในเรื่องของคอร์สเรียน และมีอีกหลาย ๆ อย่าง ต้องขอบคุณแทนเพื่อน ๆ น้อง ๆ ครับ

- แปว ญาณิศา โกวิท -

สัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ก่อนหน้านี้เคยติดเรื่องเทคนิคในการทำโจทย์ พอได้มาเรียนที่ WE ชอบเทคนิคการสอน เป็นเทคนิควิธีลัดที่เข้าใจง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการทำโจทย์ แต่ละข้อได้มากขึ้น มีโจทย์ให้ฝึกทำเยอะมาก รวบรวมเนื้อหาไว้ครบทุกประเด็นทำให้เห็นภาพรวม และจำแนกโจทย์ว่าข้อนี้จะออกในสนามสอบไหนด้วย และมีการ์ดสูตรที่สามารถพกพาได้ หนังสือก็สวยน่าอ่าน พี่ติวเตอร์ Active ตลอด มีเรื่องเล่า มีมุกตลกที่กำลังพอดีไม่มากเกินไปเรียนได้เรื่อย ๆ สนุก ไม่เครียด ชอบวิธีการอธิบายของพี่ช้างที่ทำให้เรียนเข้าใจง่าย อย่างบทตรีโกณที่สูตรเยอะ ก็มีวิธีการจำสูตรง่าย ขอขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้หนูสอบได้ค่ะ

- ต้าหมิง ดาเนียล โสรัจจวัฒน์ -

วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ที่ WE มีโจทย์ที่เยอะมากครับ ไม่ว่าจะในเล่มที่สอน หรือในเล่มที่เป็นรวมแบบฝึกหัด ก็ยังมีเฉลยให้อีก ทำให้เราสามารถฝึกทำโจทย์ได้ค่อนข้างดีเลยครับ แต่ละบทจะมีการ์ดสูตรแผ่นเล็ก ๆ ให้ อย่างตรีโกณมีสูตรเยอะ ผมก็พกติดตัวไปโรงเรียนมันช่วยชีวิตผมได้ดีมาก ๆ ชอบมากเลยครับ ก่อนหน้าไม่ได้ตั้งใจเรียน ทำให้เหลือเวลาในการทบทวนน้อย ผมเรียนคอร์ส ULTIMATE MATHS จบก่อนสอบเพียงแค่ 3 เดือน แต่พี่ ๆ ติวเตอร์ที่ WE มีทริคที่ทำให้ทำโจทย์ได้ง่ายขึ้น เนื้อหาที่สอนครอบคลุม สามารถช่วยเรื่องการเรียนในห้องเรียนได้ด้วย พื้นฐานน้อยก็เรียนได้ เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยจริง ๆ ครับ

- พอล ณัฐวิทย์ แพรวพรายสุขกุล -

วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผมได้ลองทดลองเรียนมาหลายที่ แต่ที่อื่นยังไม่ใช่ทางของผม ผมคลิกกับที่ WE ที่สุด สอนได้เข้าใจมาก ๆ ทำให้ผมมี ความรู้แน่นขึ้น ที่ชอบอีกอย่าง คือ สรุปสูตร สามารถพกได้ตลอด พี่ติวเตอร์มีวิธีการสอนที่ทำให้เรารู้สึกไม่เบื่อ รวมไป ถึงมีเทคนิคที่ทำให้ผมเข้าใจเนื้อหาได้ง่าย เป็นวิธีคิดที่เปรียบเสมือนวิธีลัด และยังมีโจทย์ที่หลากหลาย เวลาที่เจอโจทย์หรือข้อสอบยาก ๆ ก็ช่วยได้เยอะเลยครับ ขอขอบคุณพี่ ๆ ติวเตอร์ ที่สอนให้ ผมเก่งขึ้น แก้โจทย์ได้ไวขึ้น และทำให้ผม ทำข้อสอบได้คะแนนตามที่ผมตั้งใจไว้

webythebrain

- นนท์ วรพจน์ อุตรพงศ์ -

วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เรียน WE พี่ติวเตอร์ช่วยอธิบายข้อสอบได้อย่างเข้าใจง่าย มีทั้งวิธีทำและเทคนิคเฉพาะตัวที่ดี ไม่เหมือนใคร เรียนคณิตที่ไหนก็ไม่ชอบเท่าที่นี่ สอนสนุกเนื้อหาครบ ได้เรียนครั้งแรกก็ติดใจเลย ขอขอบคุณพี่ติวเตอร์ทุกคนที่ทำให้ผมเข้าใจในคณิตศาสตร์มากขึ้นผมชอบหนังสือของ WE มากครับเพราะอ่านง่าย สวยงาม เนื้อกระดาษดีทำให้อยากเรียนมากขึ้น

สอบติด ม.4 โรงเรียนในฝัน

น้องฟิน
น้องแก้ม

สอบติดมหาวิทยาลัยที่ใช่ คณะที่ใจต้องการ

น้องธิล เกษตรศาสตร์

คอร์สแนะนำสำหรับน้อง ๆ

คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 A-Level รวมทุกบท

อ.มนตรี นิรมิตศิริพงศ์ (พี่ช้าง)

TGAT ความถนัดทั่วไป

อ.สุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (พี่ยู)

ดูคอร์สทั้งหมด >>

ทดลองเรียน

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ