ทดลองเรียนฟรี

"คุณภาพที่สัมผัสได้จริง"

“ อย่าเชื่อ อย่าสมัคร ถ้ายังไม่ลอง ”

     เพราะเวลาในการเรียนรู้ของทุกๆคนมีค่า  การทดลองเรียนฟรีก่อนสมัคร จะช่วยให้น้องสมัครไม่ผิดที่ ไม่ต้องรับความเสี่ยง (เรียนไม่กี่ครั้งแล้วทิ้งคอร์ส) เสียทั้งเงินและเวลา เพราะในปัจจุบัน โรงเรียนกวดวิชา มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก และทุกแห่งก็โฆษณาว่าตัวเองดี

     เพราะ WE มั่นใจคุณภาพการเรียนการสอนที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้น้องๆมั่นใจ และมาพิสูจน์คุณภาพได้ก่อนจะตัดสินใจสมัครเรียนจริง

     น้องๆสามารถทดลองด้วยตนเองว่าชอบ เนื้อหา แนวการสอนโจทย์ และเอกสารการเรียนหรือไม่ ประทับใจในการบริการ และระบบการเรียนหรือไม่ เพื่อขจัดปัญหาที่ว่า คนอื่นบอกว่าดีแต่อาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้

วิธีการสมัครทดลองเรียนฟรี

1. ขั้นแรกคลิกปุ่มด้านบนเลือก “คอร์สและแผนการเรียน” และเลือกปุ่ม “ทดลองเรียน” จากนั้นกดเลือกคอร์สเรียนที่น้อง ๆ ต้องการทดลองเรียนได้เลยค่ะ

 

2. เมื่อน้อง ๆ เลือกคอร์สเรียบร้อยแล้วให้น้อง ๆ คลิกที่ปุ่ม “ซื้อคอร์สนี้” 

 3. คอร์สที่เลือกจะแสดง รหัสวิชา ชื่อวิชา และราคา 0 บาท จากนั้นน้อง ๆ สามารถคลิกปุ่ม “เลือกรูปแบบการชำระเงิน” ได้เลยค่ะ

4. น้อง ๆ ที่มี User ID และ Password แล้ว กดเข้าระบบได้เลย ส่วนน้อง ๆ ที่ยังไม่มีให้คลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” เพื่อรับรหัส

5. ให้น้อง ๆ กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้อง และคลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” ได้เลยค่ะ

6. เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ ระบบจะส่ง User ID ไปยังอีเมลที่น้อง ๆ แจ้งไว้ หากไม่ได้รับอีเมลตอบกลับ หรือระบบแจ้งว่า เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือ อีเมล ซ้ำ ให้น้อง ๆ แอดไลน์ @weplus_care เพื่อติดต่อขอรับ User ID จากพี่วีวี่ได้เลยค่ะ

7. เมื่อได้รับ User ID มาแล้ว น้อง ๆ กดใส่ User ID กับ Password และกด “เข้าระบบ” ได้เลยค่ะ

8. เมื่อเข้าระบบมาแล้ว ระบบจะโชว์คอร์สที่น้องต้องการ ทดลองเรียนฟรี ราคา 0 บาท น้อง ๆ คลิกที่ปุ่ม “เลือกรูปแบบการชำระเงิน” ได้เลยค่ะ

9. ใส่ที่อยู่สำหรับ “จัดส่งเอกสาร” ให้เรียบร้อย และคลิกที่ปุ่ม “ชำระทางธนาคาร”

10 . กดคลิกปุ่ม “พิมพ์ใบเสร็จชำระเงิน”

11. เมื่อน้องลงทะเบียนทดลองเรียนฟรีสำเร็จแล้ว น้อง ๆ สามารถคลิกติดตั้งโปรแกรม We Plus เพื่อเรียนออนไลน์ได้เลยค่ะ (อายุของคอร์สจะมีอายุอยู่ 15 วัน นับตั้งแต่วันที่น้อง ๆ ลงทะเบียน)

 

คลิกที่ไอคอนดาวน์โหลดของระบบปฎิบัติการที่ต้องการใช้งาน


12. หลังจากติดตั้ง APP WE PLUS เรียบร้อยแล้ว น้องสามารถ Log in เข้าระบบทดลองเรียน และดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียน ได้ที่ icon ที่อยู่มุมบนขวาได้เลยค่ะ

Q&A

น้องๆ ในระดับมัธยมทุกคน สามารถทดลองเรียนฟรีได้

น้องๆ สามารถสมัครได้ด้วยตนเองง่ายๆ ผ่านเว็ปไซต์นี้ได้ทันที หรือเข้ามาติดต่อที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ WE ได้ทุกสาขา เพียงนำบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียนมายื่นแสดงเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียน พี่ๆ ที่สาขาจะคอยอำนวยความสะดวก และออกบัตรทดลองเรียนให้ทันที 

หากน้องๆ หรือผู้ปกครองสนใจอยากทดลองเรียน สามารถสมัครทดลองเรียนได้ในระบบออนไลน์จากเวปไซต์นี้ หรือแวะเข้าไปสาขาใกล้บ้านของน้องๆ ได้  https://www.webythebrain.com/contact-us-map สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WE CARE 02-952-6767 พี่ๆ พร้อมให้คำแนะนำ แล้วพบกันนะคะ

WE BY THE BRAIN มีเปิดสอนครอบคลุมทุกวิชา ไม่ว่าจะเป็น คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ  น้องๆในทุกระดับชั้น สามารถทดลองเรียนฟรีได้ 

และเรายังมีกลุ่มคอร์สสอบแข่งขันในการเตรียมความพร้อมอีกหลายๆ คอร์ส ที่น้องสามารถทดลองเรียนได้ ได้แก่ คอร์สสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดม, คอร์สสอบเข้า ม.4 มหิดล, คอร์สตะลุยโจทย์, คอร์สสอบวิชาสามัญ, คอร์สความถนัดแพทย์, คอร์ส GAT, คอร์ส PAT3 และ คอร์ส O-NET

การทดลองเรียน เป็นการสร้างมั่นใจให้กับน้องๆ ก่อนการตัดสินใจสมัคร  ทางโรงเรียนไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อผูกมัด หรือการบังคับให้น้องต้องสมัครเรียนอย่างแน่นอน

Top