WE-SHIRT CONTEST 2016 ปิดเทอมนี้มาช่วยออกแบบเสื้อให้ WE กันดีกว่า

กวดวิชา-we-ประกวดเสื้อ

ปิดเทอมนี้มาช่วยออกแบบเสื้อให้ WE กันดีกว่า … ในโครงการ“WE-SHIRT CONTEST 2016 … เสื้อตัวนี้ WE สุด สุด” กิจกรรมสนุกๆ ที่เชิญชวนให้น้องใช้ความคิดสร้างสรรค์เปลี่ยนเป็นผลงานสุดเก๋ ผู้ชนะเลิศได้รางวัลเป็น IPAD MINI แล้วจะพลาดได้ไง

สนใจร่วมกิจกรรมและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก  https://www.webythebrain.com/we-shirt-contest-2016

head-logoระยะเวลาการร่วมสนุกและประกาศผลรางวัล


  1. ระยะเวลาการส่งผลงานเข้าร่วมประกวด 23 มีนาคม – 18 เมษายน 2559 (ปิดรับผลงานในเวลา 12.00น. ของวันที่ 18 เมษายน 2559)
  2. ประกาศผลผู้เข้ารอบสุดท้าย 5 ตำแหน่ง ในวันที่ 22 เมษายน 2559 โดยสามารถติดตามได้ที่ facebook.com/WeByTheBrain หรือ www.webythebrain.com/we-shirt-contest-2016
  3. เปิดโหวตรอบสุดท้ายระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 25 เมษายน 2559
  4. ประกาศผลรอบสุดท้ายในวันที่ 26 เมษายน 2559 โดยสามารถติดตามได้ที่ facebook.com/WeByTheBrain หรือ www.webythebrain.com/we-shirt-contest-2016

head-logoของรางวัล


ผู้ชนะเลิศ รับ IPAD MINI , Voucher ส่วนลดคอร์สที่ We มูลค่า 2,000 บาท, เสื้อยืด We ที่น้องเป็นผู้ออกแบบจำนวน 10 ตัว และจะมีการสั่งผลิตเสื้อเพื่อการใช้จริงในปี 2559 นี้ อีกด้วย

รองชนะเลิศ 4 รางวัล Voucher ส่วนลดคอร์สที่ We มูลค่า 2,000 บาท และ เสื้อยืด We ที่น้องเป็นผู้ออกแบบจำนวน 10 ตัว

head-logoคุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรม


1 น้องที่ร่วมสนุกจะต้องศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ (น้อง ม.6 ที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยก็มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม)

2  ขอสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกใน Fan Page Webythebrain เท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยการกด LIKE หรือ ถูกใจ เพื่อเป็นสมาชิกและเข้าร่วมกิจกรรมกับทางเราได้

3  สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งประเภทเดี่ยว และ ประเภททีม

head-logoกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมรอบแรก


1  น้องที่สนใจร่วมสนุก สามารถส่งผลงานลายเสื้อยืดได้ ไม่จำกัดเทคนิคการออกแบบ แต่เน้นการสร้างสรรค์ผลงานภายใต้แนวคิดที่สะท้อนความเป็น WE BY THE BRAIN แบบสุดๆ โดยต้องมีโลโก้ WE แสดงอยู่ในลวดลายเสื้อด้วย
2   >> คลิกดาวน์โหลดเสื้อยืดสีดำ + โลโก้ WE ที่นี่ << 
3  ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานต้นฉบับ ไม่เคยมีการนำเสนอที่ใดมาก่อน ไม่เคยได้รางวัลและไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น หากทีมงานตรวจพบ ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการ
4  น้อง 1 คน หรือ 1 ทีม มีสิทธิ์ส่งผลงานได้เพียง 1 ชิ้น เท่านั้น
5  วิธีการส่งผลงาน
– ผลงานที่ส่งจะต้องเป็นไฟล์ jpg, PDF หรือไฟล์ ai ขนาด A4 (21×29.7 cm.) (สามารถส่งเป็นรูปวาดมือได้ บนกระดาษขนาด A4 แนวนอน และถ่ายรูปส่งแนบเมล์มา)
– ส่งผลงานได้ทาง [email protected] โดยต้องมีข้อมูลของผู้ส่งงานครบถ้วน ได้แก่ ชื่อผลงาน แนวคิดในการออกแบบ รวมทั้งใส่ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และอีเมล์ เจ้าของผลงานแนบมากับผลงานด้วย (ดูตัวอย่างการส่งอีเมล์ด้านล่าง)
6  กำหนดส่งผลงานภายในวันจันทร์ ที่ 18 เมษายน 2559 (ก่อนเวลา 12.00น.) ทาง [email protected]
7  การตัดสินผลงานในรอบแรก ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคณะกรรมการตัดสิน และการตัดสินของกรรมการถือว่าเป็นที่สิ้นสุด
8  ประกาศรายชื่อ 5 ผลงานที่เข้ารอบสุดท้าย ในวันที่ 22 เมษายน 2559 โดยจะมีทีมงานจาก WE BY THE BRAIN ติดต่อไป หากไม่สามารถติดต่อได้จะถือว่าเจ้าของผลงานสละสิทธิ์ในทันที

head-logoกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมรอบสุดท้าย


1  เปิดโหวตรอบสุดท้ายระหว่างวันที่ 22 – 25 เมษายน 2559
2  เกณฑ์การตัดสิน นับจากผลงานที่มียอด Like สูงสุด ณ เวลา 12.00 น. ของวันที่ 25 เมษายน 2559
3  ประกาศผลโหวต วันที่ 26 เมษายน 2559 สามารถติดตามได้ที่ facebook.com/WeByTheBrain หรือ www.webythebrain.com/we-shirt-contest-2016
4  หลังการประกาศผล เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเจ้าของรางวัลชนะเลิศ และ รองชนะเลิศ ผ่านทาง Private Facebook เพื่อแจ้งวิธีรับของรางวัล กรณีที่ไม่สามารถติดต่อได้ภายใน 48 ช.ม. จะถือว่าสละสิทธิ์
5  ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ที่ผิดกติกา
6  ทีมงานขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาการร่วมสนุกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ตัวอย่างการส่ง E-mail

กวดวิชา-we-shirt-contest-ex

แล้วมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก โรงเรียนกวดวิชา WE BY THE BRAIN ที่ให้น้องๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนนี้ ห้ามพลาดกันเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ