รวมภาพความประทับใจงาน “WE Success Party ส่งใจพี่สู่น้อง ก้าวสู่รั้วมหาลัย”

ผ่านไปแล้วกับช่วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำดี ๆ ในปี 2566 นี้ มีน้อง ๆ เด็ก WE คนเก่ง สอบติดมหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมาก We By The Brain จึงจัดงาน “ WE Success Party ส่งใจพี่สู่น้อง ก้าวสู่รั้วมหาลัย ” เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ที่สอบติดในคณะและมหาวิทยาลัยที่ตนตั้งใจไว้ บอกเลยว่างานนี้พี่วีวี่จัดหนักจัดเต็ม ทั้งรางวัล ทั้งกิจกรรม ให้น้อง ๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มคาราเบล

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ We By The Brain สาขาปิ่นเกล้า นำทีมโดยพี่ ๆ WE Tutors ทีม WE Math พี่ช้าง พี่เอ๋ พี่กอล์ฟ และพี่ภูมิ ทีม WE Bio พี่บิ๊ก และ ทีม WE Thai พี่ยู ที่มาให้กำลังใจและร่วมแสดงความยินดีกับน้อง ๆ พร้อมแนะเเนวทางการเตรียมตัวสู่รั้วมหาวิทยาลัย

พิเศษสุด พี่วีวี่จัดให้!! สำหรับน้อง ๆ ที่มางาน ได้รับของที่ระลึกสุดพรีเมี่ยมกลับบ้านทุกคน ทั้งเข็มกลัด WE, เสื้อ WE SUCCESS, และตั๋วหนัง Movie Gift Voucher Major รวมถึงมีกิจกรรมให้น้อง ๆ ร่วมสนุกและคว้ารางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยนะ

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความประทับใจ เเละเป็นกันเองสุด ๆ งานในครั้งนี้จะขาดไม่ได้เลย ก็คือ กิจกรรมแสนสนุกที่ทาง WE จัดให้น้องเป็นพิเศษ เช่น เกมตัวเลขอันตราย, เกม Kahoot “ แฟนพันธุ์เเท้ WE ” ที่จะตามหาน้องที่เป็นสุดยอดแฟนพันธุ์เเท้ WE ตัวจริง และเกมสุดท้ายเรียกได้ว่าสร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งงาน นั่นก็คือ เกมใบ้คำด้วยท่าทางและคำพูด ที่จะให้เหล่า WE Tutors มาร่วมเล่น นำทัพโดย ทีมพี่เอ๋-พี่กอล์ฟ และ ทีมพี่บิ๊ก-พี่ยู เเละไฮไลท์เด็ดของงานวันนี้ คือ การเเจกของรางวัลใหญ่ ” iPad Air 5 “ นั่นเอง พี่วีวี่ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลใหญ่ด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ พี่วีวี่ และพี่ ๆ Tutors ทุกคน ขอขอบคุณน้อง ๆ และผู้ปกครองทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ WE BY The Brain มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ เส้นทางต่อจากนี้อาจจะเหนื่อยยิ่งขึ้น แต่พี่วีวี่เชื่อว่าน้องจะทำมันได้ดีอย่างเเน่นอน! เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เต็มที่เลยนะ และขอให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือกนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ