ประกาศผลคะแนนสูง-ต่ำ และค่าเฉลี่ย GAT/PAT ปี 64

มาแล้วจ้า! สทศ. ประกาศคะแนน GAT /PAT ประจำปี 2564 หลังจากน้อง ๆ สอบกันไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถ้าน้อง ๆ คนไหนยังไม่ได้ดูคะแนนสามารถดูได้ที่ลิงก์ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

เช็กคะแนนคลิกเลย 👉 http://bit.ly/33dL7yQ

คราวนี้เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่าปีนี้เพื่อน ๆ เด็ก 64 คนอื่นเขาได้คะแนนสูงสุด ต่ำสุด และค่าเฉลี่ยอยู่ที่เท่าไรกันนะ ซึ่งปีนี้ก็มีคนเข้าสอบเยอะเหมือนเดิม โดยจำนวนผู้เข้าสอบสูงสุด 5 อันดับแรก เรียงจากมากไปน้อย ได้แก่ GAT ถนัดทั่วไป, PAT1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์, PAT2 ความถนัดทางวิทยาศาสตร์, PAT5 ความถนัดทางวิชาชีพครู และ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมค่ะ

ที่มา : https://bit.ly/32CCS1i

นอกจากนี้ สทศ. ยังประกาศจำนวนร้อยละของช่วงคะแนนสอบ GAT/PAT แต่ละวิชาอีกด้วย ประกาศนี้ก็จะทำให้น้องๆ รู้ว่าคะแนนเราอยู่ในช่วงไหนของคนสอบทั้งประเทศ

ที่มา : https://bit.ly/32FMYi8

เป็นยังไงกันบ้างคะน้อง ๆ พอใจกับคะแนนกันไหม เป็นไปตามที่หวังไว้หรือเปล่าคะ สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สงสัยในคะแนนตัวเองก็เตรียมตัวยื่นคำร้องกับสทศ. เพื่อขอดูกระดาษคำตอบได้นะคะ และถ้าสทศ.ประกาศให้ยื่นคำร้องเมื่อไหร่ พี่วีวี่จะมาอัพเดทให้น้อง ๆ แน่นอนค่ะ 

อีกอึดใจเดียวเท่านั้นก็จะถึงจุดหมายปลายทางสู่คณะที่ใช่มหาวิทยาลัยที่ชอบกันแล้ว พี่วีวี่ขอให้น้อง ๆ โชคดีสอบติดตามที่ตั้งใจไว้ พี่วีวี่เป็นกำลังใจให้นะคะน้อง ๆ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top
สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ