โค้งสุดท้าย เตรียมอุดมฯ เด็ก WE พร้อมไหม
เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวที่ดี นอกเหนือจากการอ่านหนังสือ นั่นก็คือการฝึกทำโจทย์ ทำข้อสอบเตรียมอุดมฯ ย้อนหลังแบบจับเวลา เพื่อเป็นการทดสอบตนเอง และฝึกการบริหารเวลาด้วย คราวนี้ให้น้อง ๆ ย้อนกลับมาถามตนเองว่า เราฝึกทำโจทย์กันเพียงพอแล้วหรือยัง
- เก็ง ข้อสอบทั้งหมด โดยพี่ ๆ WE TUTORS
- เก่ง ตะลุยโจทย์เข้มข้น เน้นแนวข้อสอบเตรียมฯ
- แกร่ง เทคนิคการทำข้อสอบที่แตกต่าง
WE BY THE BRAIN ได้สร้างคอร์ส โค้งสุดท้าย เตรียมอุดมฯ เพื่อให้น้อง ๆ เตรียมพร้อมอย่างมั่นใจ
แนวการสอนเป็นการตะลุยโจทย์ ซึ่งโจทย์ที่นำมาสอนในคอร์สนี้ พี่ ๆ WE TUTORS ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากตำราทั้งใน และต่างประเทศ โดยเลือกให้ตรงกับแนวข้อสอบของโรงเรียนเตรียมอุดมฯ ให้มากที่สุดทั้งระดับความยาก และสัดส่วนข้อสอบในเเต่ละบท แต่ละวิชา
จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับน้องที่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ต้องการเสริมความรู้ และเทคนิคการคิดคำนวณ ตลอดจนทดสอบตัวเองก่อนลงสนามจริง พี่ ๆ ปล่อยเทคนิคเต็มที่ ด้วยแนวการสอนที่ไม่น่าเบื่อตามสไตล์ของพี่ ๆ WE TUTORS
การเรียนแบบกระชับ และใช้เวลาที่มีอยู่อย่างคุ้มค่า ไม่เกิน 3 วัน ครบ 3 วิชา ทั้งคณิต-วิทย์-ภาษาไทย ให้น้อง ๆ เตรียมตัวสอบ เตรียมอุดมฯ อย่างมั่นใจ