คุณภาพที่สัมผัสได้จริง

ทดลองเรียนฟรี
กวดวิชา we บทความเพิ่มความจำ-2
  • มาติว มาเรียนพิเศษกัน ทั้งวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และ ภาษาไทย เพื่อทำเกรด และสอบแข่งขัน

  • คอร์สเรียนครอบคลุมทุกสนามสอบสำคัญ ทั้ง สอบเข้าเตรียมอุดม, สอบเข้ามหิดลวิทยานุสรณ์, สนามสอบแข่งขัน IJSO และระบบสอบ TCAS

  • สอนโดย WE TUTORS ติวเตอร์ระดับประเทศ วิศวกร เกียรตินิยม ปริญญาโท

  • ผู้นำอันดับ 1 ในการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่เป็นส่วนตัว น้องๆ สามารถจัดสรรเวลาเรียนได้ตามต้องการ

  “เราคือผู้นำแนวคิดการทดลองเรียน”

การทดลองเรียนฟรีก่อนสมัคร จะช่วยให้น้องสมัครไม่ผิดที่ ไม่ต้องรับความเสี่ยง (เรียนไม่กี่ครั้งแล้วทิ้งคอร์ส) เสียทั้งเงินและเวลา เพราะในปัจจุบัน โรงเรียนกวดวิชา มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก และทุกแห่งก็โฆษณาว่าตัวเองดี

เพราะ เรามั่นใจคุณภาพการเรียนการสอนที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้น้องๆมั่นใจ และมาพิสูจน์คุณภาพได้ก่อนจะตัดสินใจสมัครเรียนจริง

น้องๆสามารถทดลองด้วยตนเองว่าชอบ เนื้อหา แนวการสอนโจทย์ และเอกสารการเรียนหรือไม่ ประทับใจในการบริการ และระบบการเรียนหรือไม่ เพื่อขจัดปัญหาที่ว่า คนอื่นบอกว่าดีแต่อาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้

เพราะเวลาในการเรียนรู้ของทุกๆคนมีค่า “อย่าเชื่อ อย่าสมัคร ถ้ายังไม่ได้ลอง”

Q & A

ใครบ้างที่มีสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี

น้องๆ ในระดับมัธยมทุกคน สามารถทดลองเรียนฟรีได้สูงสุด 20 ชั่วโมง (วิชาละ 2 ชั่วโมง)

มีวิชาอะไรให้ทดลองเรียนได้บ้าง

โรงเรียน WE BY THE BRAIN มีเปิดสอนในวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และภาษาไทย ที่กลุ่ม 5 วิชานี้ น้องๆในทุกระดับชั้น สามารถทดลองเรียนฟรีได้ วิชาละ 2 ชั่วโมง

และเรายังมีกลุ่มคอร์สสอบแข่งขันในการเตรียมความพร้อมอีกหลายๆ คอร์ส ที่น้องสามารถทดลองเรียนได้ ได้แก่ คอร์สสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดม, คอร์สสอบเข้า ม.4 มหิดล, คอร์สตะลุยโจทย์, คอร์สสอบวิชาสามัญ, คอร์สความถนัดแพทย์, คอร์ส GAT, คอร์ส PAT3 และ คอร์ส ONET

สนใจอยากทดลองเรียน ต้องทำอย่างไร

อยากทดลองเรียนวันไหน มาติดต่อที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของสาขาได้เลย เพียงนำบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียน มายื่นแสดงเพื่อรับสิทธิ์ทดลองเรียน ทางสาขาจะออกบัตรทดลองเรียนให้ และน้องๆสามารถทดลองเรียนได้ทันที มีหนังสือเรียนให้ยืมดูประกอบการทดลองเรียนด้วย (บัตรทดลองเรียนมีอายุเรียนได้ในวันที่สมัครเรียนเท่านั้น จัดสรรเวลามาให้พร้อมก่อนมาทดลองเรียนนะคะ)

ทดลองเรียนแล้ว จะถูกบังคับให้สมัครเรียนไหม

การทดลองเรียน เป็นนโยบายที่ต้องการสร้างมั่นใจให้น้องๆ ทางโรงเรียนไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อผูกมัด หรือการบังคับให้น้องต้องลงเรียนอย่างแน่นอน

WE BY THE BRAIN มีสาขาที่ไหนบ้าง สนใจอยากทดลองเรียนจังเลย

ด้วยความยินดีค่ะ หากน้องๆ หรือผู้ปกครองสนใจอยากทดลองเรียน แวะดูสาขาใกล้บ้านของน้องๆได้ที่ https://www.webythebrain.com/contact-us-map  หรือโทรติดต่อ WE CARE เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-952-6767 แล้วพบกันนะคะ

Top